top-5-but-mai-cho-be-lop-4-lop-5

{TOP 5} Dòng Bút Luyện Viết Chữ Đẹp Thầy Ánh Cho Bé Lớp 4, Lớp 5

Chào các ba mẹ, ở bài viết thì mình có giới thiệu {TOP 5} Dòng Bút Luyện Chữ Đẹp Thầy Ánh Cho Bé Lớp 2, Lớp 3 đó là các dòng bút ngòi mài có thể viết thanh đậm rất đẹp nhưng ở tầm giá trung bình, tuy nhiên có thể quý phụ huynh đang tìm những dòng bút đó nên phụ huynh có thể bấm vào để xem thử có các mẫu viết mà ba mẹ đang tìm hay không? vì các bé lớp 4, lớp 5 vẫn có thể sử dụng được các dòng bút ngòi mài mà mình đã gợi ý cho các bé lớp 2 hay lớp 3 lựa chọn. Còn trong bài viết này thì mình gợi ý cho ba mẹ các dòng bút ngòi mài cũng viết nét thanh đậm nhưng có giá thành cao hơn và kiểu dáng cũng người lớn hơn để phù hợp với lứa tuổi của các bé, quý phụ huynh yên tâm là độ tuổi này các bé đã biết bảo quản, gìn giữ bút hơn các bé nhỏ tuổi nên việc hao bút cũng diễn ra ít hơn các bé lớp dưới. 

Bút mài cho bé lớp 4, lớp 5 cao tiền có viết đẹp hơn không?

Bút mài cao tiền hơn thì có tuổi thọ của ngòi lâu hơn, mẫu mã được thiết kế đẹp hơn, chứ theo quan điểm cá nhân của mình thì bút mài cao tiền chưa chắc đã viết đẹp hơn vì để viết được chữ đẹp phụ thuộc vào kĩ thuật viết nhiều hơn.

Cũng giống như các dòng bút mài khác thì các dòng bút mà mình giới thiệu bên dưới dnahf cho các bé lớp 4, lớp 5 đều ko kén mực ba mẹ có thể mua cho bé bất kì loại mực nào để bé sử dụng, nhưng mực được khuyên dùng nhất là HERO và PILOT Nhật để mua 2 dòng mực này quý phụ huynh có thể liên hệ với mình để được tư vấn: 0938.737.282 (Mr Cường)

🖋 Chúng ta cùng nhau bắt đầu nhé, dòng bút mài đầu tiên mình giới thiệu cho bé lớp 4, lớp 5 là SH008 Bút Mài Thầy Ánh

Đây là dòng bút ngòi mài khá phổ thông cho các bé ở lứa tuổi này, bút có giá thành 55K, ngòi bút thuộc top GAI nhưng tạo thanh đậm rất tốt nhưng các bé sài không quen thì giai đoạn đầu hay bị rách giấy mặc dù vậy lỗi này không phải lỗi của bút mà là kĩ thuật của người viết, thân bút bằng kim loại nên rất bền, bút cũng có nhiều màu sắc để bé lựa chọn, tuy nhiên ngòi bút không được bền lắm tuổi của bút rơi vào khoảng 3 đến 6 tháng. 

🖋 Dòng bút thứ 2 mà mình muốn giới thiệu cho quý phụ huynh là SH035 Bút Mài Thầy Ánh 

Mẫu bút này mình thấy màu sắc rất đẹp, màu sắc nó tương tự với dòng bút SH038 nhưng bút SH035 được thiết kế thêm các hoạ tiết làm cho bút trở nên sang trọng hơn, ngòi bút không chỉ tạo thanh đậm đẹp mà còn được làm bằng chất liệu cải tiến bền hơn, tuổi thọ trung bình của bút cũng trên 6 tháng, phụ kiện của bút cũng dễ dàng mua và thay thế. 

Giá bán của bút SH035 là 70K/ cây

Với dòng bút này bạn có thể mua làm quà tặng cho các bé.

🖋  Mã bút thứ 03 dành cho các bé lớp 4, lớp 5 là: SH039 Bút Mài Thầy Ánh 

SH039 là dòng bút được thiết kế khá sang trọng và nhỏ nhắn phù hợp với các bạn tay nhỏ, ngòi bút được làm bằng chất liệu bền bỉ, tạo thanh đậm tốt, bút có tặng kèm hộp khá sang trọng, vì bút ở mức giá cao cấp nên nó cũng khá hoàn mỹ về mọi mặt, bút có nhiều màu sắc đẹp để các bé lựa chọn, dễ thay thế ngòi nếu bị hư hỏng. 

Bút SH039 đang được bán với giá 100K/ cây 

🖋 Tiếp theo phải kể đến là dòng bút thứ 04: SH027 giá 100K đây là mã bút có cùng mức giá với bút SH039 phía trên nhưng mẫu mã khác và sang trọng không kém, thiết kế ngòi bút dài hơn SH039 giúp cho các bé thích viết chữ to có cảm giác dễ dàng hơn. Xét về độ bền thì bút có được xếp vào hàng top vì cấu trúc thân bút bằng kim vào ngòi bút cải tiến nên bút có tuổi thọ cao.

Bút SH039 khi mua bạn cũng được tặng hộp nên ba mẹ có thể mua để làm quà tặng cho các bé.

🖋 Dòng bút viết chữ đẹp cho bé lớp 4, lớp 5 cuối cùng mà mình muốn giới thiệu là SH037 Bút Mài Thầy Ánh 

Giá bán của dòng bút này là 150K/cây

Thân bút chạm hình rồng cực kì xịn xò cho các bé có cá tính mạnh mẽ, ngoài ra thì nó cũng có thể là một phần quà không thể thiếu bổ sung vào bộ sưu tập bút viết của các bé yêu chữ đẹp, bút SH037 được thiết kế kim loại nguyên khối, chất liệu của ngòi bút rất bền và đây cũng chính các yếu tố này mà bút SH037 đang ở mức giá cao nhất của thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh.

💡 Các bé lớp 4, lớp 5 sài bút ngòi lá tre được không? 

Hoàn toàn được, mình còn khuyến khích nữa, các ba mẹ có thể xem thêm bài viết này để chọn các dòng bút lá tre phù hợp cho các bé

Bút lá tre khác với bút ngòi mài ở chỗ là bút lá tre tạo nét đẹp hơn, thanh mảnh hơn thanh mảnh hơn, đỡ mỏi tay hơn, có thể ví von bút ngòi mài là xe số, còn bút lá tre là xe tay ga, xe tay ga sẽ chạy ít tốn công sức của người lái hơn, tuy nhiên bút lá tre sẽ khó viết đối với các bạn nào chưa quen sài bút lá tre lần nào.

Xem thêm: ⏩  {TOP} 5 Dòng Bút Lá Tre Thầy Ánh Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Cỡ Nhỏ

Hi vọng qua bài viết này có thể giúp cho các bậc phụ huynh biết cách lựa chọn các dòng bút phù hợp cho bé nhà mình đang ở độ tuổi lớp 4, lớp 5. Khi cần mua hàng quý phụ huynh có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho mình để được tư vấn nhé: 0938737282 (Mr Cường)

Cuối bài các phụ huynh đừng quên bấm đăng ký theo dõi kênh Youtube của LuyenChuDep.Vn để nhận được các video mới nhất hướng dẫn về Luyện Chữ Đẹp, cảm ơn quý phụ huynh

dang-ki-kenh-luyen-chu-dep-vn

Share this post