{TOP 5} Dòng Bút Luyện Chữ Đẹp Thầy Ánh Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

5-dong-but-cho-be-lop-1-mam-non

{TOP 5} Dòng Bút Luyện Chữ Đẹp Thầy Ánh Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Chào quý phụ huynh đã ghé vào tham khảo nội dung của web LuyenChuDep.vn hi vọng bài viết này sẽ giúp phụ huynh lựa chọn ưng ý được 1 dòng bút luyện chữ đẹp cho các bé mầm non hay lớp 1mới bắt đầu luyện chữ mang thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh.

Vì ở lứa tuổi nhỏ các bé thích nhiều màu sắc và bé chưa biết bảo quản bút dễ làm hư hỏng hay mất mát chính vì vậy mà trong bài viết này mình chỉ giới thiệu cho các phụ huynh các dòng bút ở tầm giá dưới 50K/ cây, tuy nhiên chất lượng chữ viết của các cây bút vẫn được đảm bảo là tốt nhất để các bé có thể luyện được chữ đẹp.

Trước khi mua bút cho các bé mầm non, lớp 1 ba mẹ cần biết 2 điều này

+ Thứ 1: bé nhà mình đang học cỡ chữ 1 ô li hay 2 ô li. Quý phụ huynh chỉ cần mở vở của con đang viết chữ ra, phụ huynh nhìn vào các con chữ như: o, a, i, u …. nếu nó đang ở độ cao 2 ô li nghĩa là con đang học cỡ chữ lớn 2 ô li, nếu các con chữ đó đang ở chiều cao 1 ô li tức con đang chuyển sang học cỡ chữ 1 ô li. Đây là điều ba mẹ cần biết.

+ Thứ 2: bé nhà mình đang sử dụng ngòi mài hay ngòi êm trơn. Vì đa số các bé ở độ tuổi mầm non, lớp 1 ngoài sử dụng bút chì, thì các cô giáo hay cho bé dùng bút ngòi êm trơn để viết bài, nhiều trường có tốc độ giải dạy nhanh ở học kì thứ 2 của lớp 1 thì các bé đã được cô giáo cho sử dụng bút ngòi mài để viết cỡ chữ 1 ô li tạo ra nét thanh nét đậm, đây sẽ là dòng bút mà bé sử dụng xuyên suốt cho đến hết lớp 5.

Nên nếu ba mẹ không nắm được 2 yếu tố trên chắc chắn ba mẹ sẽ mua nhầm bút cho bé và lãng phí tiền bạc

Bút luyện chữ đẹp cho bé mầm non, lớp 1

Bút luyện chữ đẹp cho bé mầm non, lớp 1

Nếu bé đang viết cỡ chữ 2 ô li thì ba mẹ mua bút ngòi êm trơn và xem các dòng bút mà mình chuẩn bị giới thiệu bên dưới để lựa chọn. 

Nếu bé đang bước qua học kì 2 của lớp 1 nhưng vẫn còn sử dụng bút ngòi êm trơn và viết cỡ chữ 2 ô li thì ba mẹ có mua những dòng bút bên dưới mình giới thiệu cho bé thì hãy ít vài cây thôi, vì khả năng rất cao các bé sắp chuyển qua bút ngòi mài, tránh trường hợp ba mẹ mua 1 lúc 10 cây bé sài không hết gây lãng phí.

Nếu bé đang học lớp 1 nhưng bé đã chuyển sang viết bút ngòi mài và viết kiểu chữ 1 ô li thì phụ huynh chọn bút ngòi mài cho bé chứ không phải lựa chọn các dòng bút ngòi êm trơn, ba mẹ nên bấm vào cái link giới thiệu bên cạnh để xem vì 5 cây viết mình sắp giới thiệu bên dưới không phù hợp với bé nữa. 

TOP 5 Dòng bút ngòi êm trơn giá rẻ dành cho bé mầm non, lớp 1

Cây bút ngòi êm trơn 01 dành cho các bé mầm non, lớp 1: Bút Mài Thầy Ánh SH056 

Bút Mài Thầy Ánh SH056 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH056 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Đây là dòng bút mình giới thiệu đầu tiên giá thành của nó chỉ có 19K/ cây nhưng nó được thiết kế rất năng động, có nhiều màu sắc cho các bé lựa chọn, điểm nhấn của dòng bút này có hình mặt cười ở phía trên nắp bút làm cho bút trở nên vui vẻ, yêu đời hơn, vì được thiết kế dành riêng cho các bé nên toàn bộ thân bút được làm bằng nhựa do đó trọng lượng bút nhẹ các bé cầm không bị mỏi tay, vị trí cầm bút được thiết kế khá nhỏ phù hợp với tay của các bé. Bút dễ dàng thay ngòi và không bị kén mực, tuổi thọ của bút nếu sử dụng bình thường thì trên 6 tháng. Tuy nhiên bút này có 1 điểm trừ là vị trí cầm bút trơn, không có các cạnh để bé cầm bút, nên đối với các bé mới luyện khi sử dụng bút này có thể mua kèm thêm cá định vị tay cầm. Bạn có thể mua bút tại shop của LuyenChuDep.Vn

Dòng bút thứ 02: Bút Mài Thầy Ánh SH067 

Bút Mài Thầy Ánh SH067 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH067 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Với mẫu thiết kế SH067 ngòi êm này thì các bé hay gọi là bút Baby Shark, vì nó thiết kế theo hình của con cá mập con, nếu các bé fan hâm mộ của bài Baby Shark thì bé có thể thích dòng bút này, bút có nhiều màu sắc và thừa hưởng toàn bộ các yếu tố của dòng bút SH056 phía trên. Giá bán cua dòng bút này là 19K/ cây. Ngòi bút dễ dàng thay thế và cũng có 1 điểm trừ tương tự bút SH056 là vị trí cầm bút không được thiết kế các cạnh có thể khiến bé viết một thời gian ra mồ hồi sẽ bị trơn.

Mã bút dành cho các bé mầm non lớp 1 thứ 03: Bút Mài Thầy Ánh Sh066 

Bút Mài Thầy Ánh SH066 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH066 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Cây bút SH066 thì thiết kế nhìn có vẻ trưởng thành hơn, giống bút của các anh chị đi làm văn phòng tuy nhiên bút vẫn được thiết kế cho các bé nên trọng lượng bút khá nhẹ, bút cũng có nhiều màu sắc, ngòi dễ thay thế và mức giá vô cùng hợp lí chỉ với 25K/cây. Một điểm cộng rất lớn cho dòng bút này hơn 2 dòng but trên là vị trí cầm bút được thiết kế các cạnh giúp cho bé dễ dàng cầm bút hơn và không trơn khi viết trong thời gian dài. Tuổi thọ của bút thì cũng hơn 6 tháng.

Dòng bút êm trơn thứ 04: Bút Mài Thầy Ánh SH052 

Bút Mài Thầy Ánh SH052 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH052 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Đây là dòng bút có thiết kế giống với bút Baby Shark Sh067 nhưng có cấu trúc to hơn và màu sắc chuyển màu nhìn rất đẹp, ở vị trí cầm bút có thiết kế các cạnh rất dễ cầm, giá bút này hiện tại là 35K. Điểm trừ của dòng bút này là vỏ ngoài dễ bị trầy và xuống màu, nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận thực tế này vì giá thành cũng không quá cao nên màu sắc nó không thể giữ bền lâu được.

Dòng bút dành cho các bé mầm non lớp 1 cuối cùng mà mình giới thiệu là bút Bút mài Thầy Ánh SH068PRO 

Bút Mài Thầy Ánh SH068 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH068 Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

Đây là dòng bút lá tre tạo thanh đậm tuy nhiên được thiết kế dành riêng cho các bé hay người mới luyện chữ đẹpvì thế ngòi bút thiết kế hơi cứng bạn có thể viết được nét thanh nét đậm, mà cũng có thể viết được nét đều như dòng bút êm trơn, nếu ba mẹ cho bé tập dòng bút này ngay từ đầu thì các bé sẽ đỡ tốn cong và thời gian thay đổi bút nếu sau này bé học cỡ chữ 1 ô li và thanh đậm. Bút SH068 PRO không kén mực, có nhiều màu sắc, bút có thiết kế các cạnh để bé cầm bút cho dễ viết. Lưu ý: bút vẫn có độ gai nhẹ nếu bé cầm bút không đúng cách, giá bán hiện tại của dòng bút này là 50K.

TOP 3 Dòng bút ngòi nét đều dành cho bé lớp 1 bán chạy nhất

Bút mài Thầy Ánh SH007 nét đều: giá bán là 40K

Bút Mài Thầy Ánh SH007 nét đều cho bé lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH007 nét đều cho bé lớp 1

Đây là dòng bút được ra đời từ khá lâu với thiết kế chắc chắn vỏ bằng kim loại rất cứng cáp, thiết kế đẹp đặc biệt mực ra đều không bị tắt đột xuất, dòng bút này được Luyenchudep.vn đặt hàng riêng với dòng ngòi nét đều cho các bé lớp 1 viết cỡ chữ 2 ô li, bút không tạo thanh đậm phù hợp cho các bạn nhỏ đang học cỡ chữ 2 ô li. Bút có 3 màu: đen, xanh dương, đỏ ba mẹ co thể lựa chọn màu cho các bé.

 Bút Mài Thầy Ánh SH 038 nét đều: giá bán là 60K

Bút Mài Thầy Ánh SH038 nét đều cho bé lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH038 nét đều cho bé lớp 1

Cũng tương tự dòng bút SH007, đây là dòng bút được đặt hàng riêng với ngòi êm trơn để phù hợp cho các bé lớp 1 đang học cỡ chữ 2 ô li chưa học nét thanh đậm, bút SH038 với vỏ bằng kim loại chắc chắn, với 3 màu rất đẹp: xanh dương, hồng, tím

Bút Mài Thầy Ánh SH040: giá bán 70K

Bút Mài Thầy Ánh SH040 nét đều cho bé lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh SH040 nét đều cho bé lớp 1

Bút SH040 là dòng bút mình rất yêu thích, với mẫu mã đẹp, bắt mắt, sài bền, ngòi có thể thay thế được, với 3 màu vỏ màu: xanh lá, đỏ đô, xanh bầu trời. Bút cũng được thiết kế riêng với dòng ngòi êm trơn tạo nét đều cho các bé lớp 1.

*** Tại sao trên thân bút của kí hiệu Bút Mài Thầy Ánh mà ngòi lại êm trơn?

Bút Mài Thầy Ánh là chỉ là thương hiệu, còn ngòi gì thì mới quyết định tính năng của bút, ví dụ: Bút Mài Thầy Ánh ngòi lá tre có nghĩa là: đây là bút lá tre nhưng thuộc thương hiệu bút mài thầy Ánh.

*** Dòng bút ngòi êm trơn cho bé mầm non, lớp 1 sài mực gì? 

Mực Hero luyện chữ đẹp cho bé lớp 1

Mực Hero luyện chữ đẹp cho bé lớp 1

Các dòng bút mình giới thiệu cho quý phụ huynh là không kén mực, ngòi không gỉ, bạn có thể cho bé sài  mực gì cũng được, tuy nhiên ba mẹ nên mực Oaso 50K/20ml/ lọ hoặc mực Hero 100K/lọ/40ml cho bé sài, vì giá này thì cũ.g không phải quá đắt đỏ nhưng màu mực đẹp sẽ làm cho bé hứng thú luyện tập hơn.

Quan điểm cá nhân: nếu đưa ra một lời khuyên để phụ huynh lựa chọn thì phụ huynh có thể mua hết các dòng bút trên và 1 lọ mực Hero để cho bé sài, vì đằng nào bé cũng sẽ sử dụng hết, còn nếu như chỉ lựa được 1 đến 2 mã bút thì phụ huynh có thể chọn mã SH066 và  SH068 kèm 1 lọ mực tím Hero. 

>> Xem thêm nhiều sản phẩm: Bút Mài Thầy Ánh

Mình có bán hết các sản phẩm trên, nên ba mẹ có thể gọi hoặc chat Zalo với mình hotline: 0938.737.282 (Chú Cường) để mình tư vấn nhiều hơn và mua ủng hộ mình nhé! Trước khi kết thúc, các ba mẹ hãy theo dõi kênh Youtube của mình để nhận được nhiều video hướng dẫn về chữ đẹp hoàn toàn miễn phí!

Share this post