top-5-dong-but-la-tre-thay-anh-co-nho

{TOP} 5 Dòng Bút Lá Tre Thầy Ánh Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Cỡ Nhỏ

Ở bài viết trước mình có giới thiệu cho các bạn về {TOP} 5 Dòng Bút Lá Tre Thầy Ánh Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đẹp Bền nếu bạn nào chưa đọc qua thì hãy dành chút thời gian lướt qua vì nó có thể giúp cho bạn lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý với giá thành phù hợp, tuy nhiên trong bài viết đó thì các dòng bút mình giới thiệu tập trung vào chữ hoa sáng tạo cỡ lớn dành để viết chữ tiêu đề hoặc chữ trang trí, còn trong bài viết này mình xin giới thiệu cho các bạn 5 dòng bút lá tre Thầy Ánh nhưng viết chữ cỡ nhỏ 1 ô li dành để các bạn viết đoạn văn, bài thi hay đơn giản là viết chữ thông thường hằng ngày, bạn đã sẵn sàng chưa? chúng ta cùng nhau bắt đầu nào!

Mình nhớ là mình đã update khá nhiều video hướng dẫn Luyện Chữ Đẹp MIỄN PHÍ trên kênh Youtube của LuyenChuDep.vn các bạn hãy bấm theo dõi kênh để xem các video và nhận các video mới sớm nhất nhé:

dang-ki-kenh-luyen-chu-dep-vn

⭐ Đầu tiên phải kể đến là dòng bút lá tre SH068 Pro dành cho người mới bắt đầu viết bút lá tre, đây là dòng bút rất dễ sử dụng các bé hoặc người lớn khi mới bắt đầu luyện chữ đẹp thì có thể sử dụng cây bút này. 

Ưu điểm của dòng bút này: giá thành phù hợp chỉ có 50K/cây, có nhiều màu sắc để lựa chọn, mực ra đều, tạo được nét thanh nét đậm một cách dễ dàng, rất ít tắt mực, ngòi không bị gỉ sét, không kén mực, có thiết kế vị trí cầm bút các bạn có thể không cần dùng cá định vị vẫn có thể cầm bút đúng cách, trọng lượng của bút thì nhẹ phù hợp với các bé nhỏ, ngòi siêu bền, tuổi thọ của bút từ 6 tháng đến 1 năm. Bút lá tre SH068Pro có thể nói là dòng bút mình rất thích và thường khuyên các bạn mới luyện chữ sử dụng thay thế cho bút ngòi mài.

Nhược điểm của dòng bút: vì bút thiết kế tập trung vào người mới sử dụng nên ngòi hơi cứng, những bạn nào đã viết chữ đẹp thành thạo thì sẽ không thích lắm vì các nét thanh không được mảnh giống như các dòng bút mình sắp giới thiệu bên dưới. 

Nếu đánh giá than điểm chất lượng chữ viết tạo ra từ bút SH048 mình đánh giá khoảng 7 điểm.

⭐ Dòng bút thứ 02: Bút SH048 Calligraphy Bút Mài Thầy Ánh 

Đây là dòng bút có giá 150K/ cây, cũng là dòng bút ngòi kim tinh là mưa gió một thời trên thị trường chữ viết, tuy nhiên so với các dòng cải tiến sau này thì bút SH048 dường như có phần thụt lùi vì ít người chuộng hơn vì với mình thì ngòi bút này hơi cứng không được dẻo cho lắm và thân bút hơi to khiến cho các bé hoặc các chị có tay nhỏ thì khó cầm và nhanh mỏi tay khi viết.

Một điểm cộng của dòng bút này là ngòi dễ thay thế, ngòi bền, không kén mực, không gỉ sét, phù hợp được với các loại mực, tuổi thọ trung bình của bút nếu không làm rớt hoặc chịu tác động vật lý thì bút sài hơn 1 năm là chuyện bình thường.

Bút có nhiều màu sắc phản quang khá thú vị bạn có thể đầu tư 1 chiếc vào bộ sưu tập bút của mình.

Nếu đánh giá than điểm chất lượng chữ viết tạo ra từ bút SH048 mình đánh giá khoảng 7 điểm.

⭐ Dòng bút lá tre Thầy Ánh viết chữ cỡ nhỏ thứ 03 là SH058 

Đây là dòng bút với tầm giá vừa phải chỉ với 65K/cây đủ màu sắc cho bạn chọn, với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, có thể phù hợp với mọi đối tượng. Ngòi bút khá dẻo, không kén mực, cũng rất bền, rất hiếm bị tắt mực vô cớ.

Nếu đánh giá than điểm chất lượng chữ viết tạo ra từ bút SH058 mình đánh giá khoảng 8.5 điểm.

Nhưng có một điểm trừ cực lớn với dòng bút này Bút rất dễ gãy ở thân bút khi chúng ta tì bút hơi mạnh tay, các anh viết bút này 10 anh thì hết 8 anh là gãy thân bút. Nên bạn nào muốn bua bút này thì cân nhắc trước.

⭐ Dòng bút thứ 04 là SH050 Calligraphy 

Bút SH050 là dòng bút khá hoàn hảo, nó thừa hưởng chất lượng ngòi bút của dòng SH058 nhưng được thiết kế tốt hơn về vỏ nhựa, thân khá bền không bị gãy vô cớ, chất lượng chữ viết tạo ra cũng được mình đánh giá khoảng 8.5 điểm, bút cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, và bút thiết kế cũng khá hiện đại nên doanh số bán hàng từ dòng bút này cũng khá cao, đồng thời cũng được sự ưa chuộng của giới Luyện Chữ Đẹp.

Nhưng cũng có nhược điểm mà mình thấy đó là điểm trừ là bút hay tắt mực, nên các bạn mua cũng cần chú ý nhé. 

⭐ Dòng bút thứ 05 là SH044 Calligraphy dùng để viết chữ cỡ nhỏ

Mặc dù mình giới thiệu dòng bút này vì nét bút cũng khá đẹp nhưng mình xin chia sẻ là các bạn nào muốn mua để sưu tầm thì mua, chứ dòng bút SH044 này với giá bán là 244K/ cây về thân bút được làm từ kim loại nên nó siêu bền, khá nặng tay, nhược điểm ngòi bút mau hỏng và rất dễ tắt mực nên dòng bút này hiện tại ít được người sử dụng lựa chọn hơn các dòng bút trên.

🔥 Đánh giá cá nhân riêng: 

Giữa các dòng bút trên thì bút SH068 PRO và bút SH050 là 2 sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho các bạn đang có ý định mua bút lá tre viết chữ cỡ nhỏ.

🔥 Các dòng bút trên nên sử dụng mực gì?

Theo quan sát của mình thì các dòng bút lá tre Thầy Ánh viết chữ cỡ nhỏ được giới thiệu bên trên thì không kén mực các bạn có thể sử dụng loại mực mà bạn yêu thích tuy nhiên nếu để lựa chọn thì bạn nên xài mực Hero cho tối ưu, vừa về giá cả mà về chất lượng nữa.

Các dòng bút trên thì mình đều có bán, nếu các bạn muốn mua thì hãy ủng hộ mình nhé! Các bạn cần tư vấn thì hãy gọi hoặc chat Zalo với mình: 0938.737.282

Mỗi bạn sẽ có cảm nhận riêng về chất lượng chất lượng của từng loại bút khi viết chữ nên nội dung bài viết này là ý kiến cá nhân của mình khi sử dụng các dòng bút lá tre viết chữ sáng tạo cỡ nhỏ mong những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Các bạn nhớ đừng bỏ lỡ các video hướng dẫn về chữ viết của mình trên Kênh Youtube của LuyenChuDep.VN bằng cách bấm theo dõi bên dưới.

dang-ki-kenh-luyen-chu-dep-vn

Share this post