Chú Cường hướng dẫn luyện chữ đẹp online

3 CUỐN LỘ TRÌNH LUYỆN CHỮ ĐẸP ONLINE tại nhà

Bạn đang tìm kiếm phương pháp luyện chữ đẹp online Bạn đã đến đúng nơi

*LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG PHÙ HỢP CHO CÁC BÉ TỰ LUYỆN

30 BÀI HỌC tương đương với 30 NGÀY LUYỆN
mỗi ngày chỉ luyện 10phút – 30 phút

Luyện chữ đẹp online

Chú Cường mô tả chi tiết hơn về 3 cuốn Lộ Trình và khoá học Luyện Chữ Đẹp Online này

3 BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Rèn chữ đẹp online chỉ với 3 bước

Sau chăm chỉ luyện tập theo lộ trình Bạn sẽ đạt được 2 mục tiêu:

  • Chính Bạn sẽ sở hữu được chữ đẹp
  • Có thể luyện chữ đẹp cho bé 

BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP CÙNG KHOÁ HỌC

Luyện chữ đẹp online vẫn có kết quả
Luyện chữ đẹp Online viết chữ hoa sáng tạo
30 ngày luyện chữ đẹp online đạt kết quả
Sau khoá học tự tin viết chữ đẹp
Viết chữ cách điệu sau khoá học
Viết bút lá tre nhuần nhuyễn
Luyện chữ đẹp online
Luyện chữ đẹp online
Luyện chữ đẹp online
Luyện chữ đẹp online

Thời gian quý hơn tiền bạc, 3 cuốn lộ trình giúp tiết kiệm 1 năm tự nghiên cứu, Thầy đã giúp em luyện chữ hoa sáng tạo nhanh hơn. Hôm nay em đã viết đẹp rồi nha Thầy, lộ trình còn có khoá học đáng đầu tư.

Đáng đầu tưNGỌC THU - NV KẾ TOÁN

Học chăm chú theo lộ trình của Thầy, chỉ cần sửa lại các lỗi sai mà trước giờ không biết là viết đẹp hơn, chỉ sau 7 ngày là có thể viết các bài yêu thích mà trước giờ không viết được, sau 30 ngày là tự tin hẳn

Mình đã viết đẹp sau 7 ngàyBÉ HOA - GVMM

Tình cờ tìm được bài giới thiệu trên Google rồi đăng ký, và hài lòng với sản phẩm. Nó thực sự phù hợp với bạn nào đang loay hoay tìm cách viết Chữ Đẹp và Chữ Hoa sáng Tạo. Cảm ơn Thầy.

Tình cờ và hài lòngHỒNG HIẾU - GIẢNG VIÊN

Tâm sự của bạn học viên ở Hải Phòng

Bén duyên với nghề nhà giáo, sau thời gian dài đi học thì mình còn vài tháng nữa là chính thức trở thành giáo viên, trong giảng đường mình đã được học bộ môn về Luyện Chữ, nhưng vì số lượng sinh viên đông và thời lượng học ngắn giáo viên không thể kèm từng người để có được con chữ đẹp, nên hầu hết tôi và các bạn chung khoá muốn có chữ chuẩn hơn để sau này đi giảng dạy cho các bé thì phải đi tự rèn bên ngoài, với mức chi tiêu của Sinh Viên thì học phí cho 1 khoá học rèn chữ là một vấn đề lớn, rất may gặp được Thầy Cường giới thiệu trên Youtube, tôi thấy mức học phí phù hợp nên tham gia, sau khi hoàn thành khoá học bây giờ nghĩ lại thì tôi đã chọn đúng Thầy, phương pháp Thầy hướng dẫn không chỉ dễ hiểu giúp học viên tự rèn luyện, mà còn tự nhìn ra được các lỗi do mình viết ra. 

Ngoài việc hướng dẫn thì Thầy luôn xây dựng những bài thực hành giúp chúng ta có thể dễ dàng hình dung và viết các nét, các con chữ sau cho đẹp nhất. Nếu không học Khoá Học của Thầy mà mình tự luyện thì không biết đến bao giờ mới có đượcc chữ đẹp nữa.

Nếu có lời nhận xét về khoá học: 30 NGÀY LUYỆN CHỮ ĐẸP CÙNG CHÚ CƯỜNG thì tôi nghĩ rằng đây là khoá học đáng để các bạn yêu thích chữ viết tay đầu tư và học tập.

Chìa khoá Luyện Chữ Đẹp là đây, nội dung khoá học rất chi tiết, dễ hiểu, dễ áp dụng, thích nhất là Thầy hướng dẫn các lia bút sao cho đúng, viết rất nhẹ nhàng, từ nay tôi đã biết cách viết chữ đẹp thanh đậm rồi, sẽ tập liên tục để phát triển. Cảm ơn Thầy.

Cô Rose Phạm / GV

Cô Rose Phạm / GV

Hơn 3 tháng tự mài mò không bằng học Thầy trong 10 ngày, đạt kết quả nhanh chóng, không còn sợ viết chữ nữa, phương pháp Thầy hướng dẫn rất dễ hiểu, em viết được ngay sau khi nghe Thầy giảng, khoá học rất hiệu quả,  em nghĩ nên tăng giá. Cảm ơn Thầy

Chị Huyền Trân / Văn Phòng

Chị Huyền Trân / Văn Phòng

Bé mình sắp đi thi chữ đẹp nên đăng ký khoá học cho bé luyện thêm, không ngờ bé viết được chữ Hoa Sáng Tạo luôn, do Thầy hướng dẫn kĩ, chi tiết nên bé mới có thể viết được, sẽ giới thiệu cho nhiều phụ huynh khác đăng ký khoá học của Thầy. Chúc Thầy sức khoẻ.

Anh Nguyên / Phụ huynh

Anh Nguyên / Phụ huynh

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN

ĐÔI NÉT VỀ CHÚ CƯỜNG CHỮ ĐẸP

TÔI ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU KHOÁ HỌC LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO HƠN +1000 HỌC VIÊN
Lớp luyện chữ đẹp tại TpHCM

CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN MỚI LUYỆN CHỮ CÙNG CHÚ CƯỜNG

Anh Vũ Lam ở Cần Thơ đăng ký Gói 2

Anh Tiến Quảng ở Quảng Ninh đăng ký Gói 2

Anh Sáng ở Quảng Bình đăng ký Gói 1

Anh Khoa ở TPHCM đăng ký Gói 2

Chị Bình Nguyễn ở Tiền Giang đăng ký lớp Online

Chị Oanh ở An Giang đăng ký lớp Online

Chị Phượng ở Hà Nội đăng ký lớp Online

Chị Dịu ở Đà Nẵng đăng ký Gói 2

Chị Hiệp ở TPHCM đăng ký Gói 2

Chị Hoa ở Khánh Hoà đăng ký Gói 1

Chị Huyền ở Hà Nội đăng ký Gói 2

Chị Phượng Vĩ ở TPHCM đăng ký Gói 2

CHỌN GÓI ĐĂNG KÝ
Gồm có 2 gói tuỳ chọn, bạn hãy chọn gói phù hợp

  • GÓI 1 – 399K: gồm 3 cuốn lộ trìnhTẶNG KÈM 1 Bút Việt C58 Calligraphy ngòi lá tre giá 110K
  • GÓI 2 – 614K (nên chọn): đầy đủ dụng cụ gồm 3 cuốn lộ trình,1 cá định vị, 1 lọ mực Pilot Nhật, 1 cặp bút, 1 quyển tập trắng

GÓI NÀO CŨNG ĐƯỢC TẶNG KÈM VIDEO HƯỚNG DẪN THEO LỘ TRÌNH

NHIỀU HỌC VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ

BẠN ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về Khoá Học

Sau khi thanh toán và trải nghiệm khoá học trong vòng 3 ngày nếu bạn không hài lòng, mình sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100% mà không cần hỏi bất cứ câu hỏi nào (trừ chi phí ship và dụng cụ phát sinh nếu có)

Cứ tưởng chữ đẹp nét thanh đậm rất khó nhưng nó lại rất dễ, chỉ cần biết phương pháp là có thể học và viết được. Khoá học Online kèm 3 cuốn lộ trình rất hữu dụng cho tất cả mọi người muốn Luyện Chữ  Đẹp.

Cảm thấy tuyệt vời và hài lòngBẠN THANH - LÀM VĂN PHÒNG

Ban đầu vì tò mò và ham thích nên mình đăng ký, nhưng thật không ngờ bây giờ mình đã viết được chữ đẹp, mặc dù chưa đẹp như Thầy, nhưng cảm thấy hứng khởi, tự tin là mình viết được. Cảm ơn Thầy

Hứng khởi tự tinCHỊ THẢO - NỘI TRỢ

Không phải riêng mình mà nhiều người cũng gặp khó khăn khi viết chữ đẹp nét thanh đậm mà không biết phải làm sao, khoá học của Thầy dễ hiểu, dễ đạt kết quả, mình nghĩ ai cũng viết được.

Bất ngờ khi đã viết đượcBẠN BẢO - SINH VIÊN

Ban đầu mình không nghĩ là luyện chữ qua hình thức online sẽ hiệu quả nhưng sau khi học thì mình thích học online hơn vì tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt Thầy Cường hướng dẫn chi tiết nên mình thấy dễ hiểu bài và thực hành được một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang do dự, bạn nên mạnh dạn trải nghiệm, vì đây là xu hướng học tập.

Luyện chữ Online mà hiệu quảCÔ THUÝ - BẮC NINH

Mình đang tìm hiểu về cách Luyện Chữ, một lần tình cờ lướt Tiktok thấy bài giảng của Thầy Cường, nên đã tìm hiểu và đăng kí. Sau 7 ngày học thì đã có kết quả bất ngờ, Thầy giảng bài rất kĩ, hướng dẫn tận tình. Hi vọng nhiều bạn biết đến, để đăng ký và tham gia vào chương trình của Thầy, chúc Thầy nhiều sức khoẻ và càng đông học viên nhé!

Từ Tiktok trở thành học viênTHANH XUÂN - SINH VIÊN SƯ PHẠM

GÓC CHIA SẺ VỀ CÁCH LUYỆN CHỮ ĐẸP ONLINE

[toc]

5 yếu tố quyết định luyện chữ đẹp online hiệu quả

Trước khi có dịch covid diễn ra thì bộ môn Luyện Chữ Đẹp được mặc định là phải học trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn, chứ luyện online thì sao mà luyện được, tuy nhiên sao khi trải qua 1 năm người người nhà nhà đều phải sử dụng Internet để giao dịch, học tập tại nhà, đến có em bé lớp 1 cũng phải học online thì luyện chữ đẹp cũng không ngoại lệ, chúng ta bắt đầu chấp nhận rèn chữ tại nhà và cái kết chúng ta nhận ra bất ngờ là luyện chữ đẹp online cũng có hiệu quả không kém so với luyện trực tiếp tại các trung tâm, từ đó đến nay thì bộ môn này đã được thị trường chào đón và sẵn sàng luyện tập tại nhà.

Tuy nhiên trước dịch Covid thì Chú Cường đã mở các lớp luyện chữ đẹp online tại nhà bằng hình thức học qua các video có sẵn hoặc học Online trực tiếp thì Chú Cường nhận thấy để luyện chữ đẹp online hiệu quả thì học viên cần có những yếu tố sau:

+ Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng học tập: luyện chữ online cũng giống như bao môn khác, chúng ta dễ dàng bị xao lãng bởi những thú vui khác chẳng hạn như video hài trên Youtube hoặc Tiktok, hay dễ dàng bị tác động bởi 1 việc khác mà bỏ bê việc luyện chữ. Vì vậy khi luyện chữ đẹp online chúng ta cần thiết phải có tính kỉ luật và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng luyện tập giống như chúng ta phải đi rèn chữ ở trung tâm vậy.

+ Lộ trình luyện tập rõ ràng: đây giống như bản đồ dẫn dắt bạn đi đến đích của bộ môn này, nếu không có hành trình luyện tập thì Bạn sẽ bị lệch hướng, luyện tập lung tung không có thứ tự gì hết, thì chắc chắn các bạn sẽ gặp tình trạng: chữ cái này viết được, những chữ cái kia thì không. Và đặc biệt các bạn nào tự luyện chữ đẹp theo các video miễn phí trên Youtube thì 99% phần trăm sẽ không đạt kết quả.

+ Phương pháp rèn chữ: phương pháp chính là sự đúc kết kinh nghiệm, giống như Chú Cường hay dùng phương pháp chia để trị hoặc phương pháp Flashcard để luyện chữ đẹp cho học viên, nhằm mục đích để học viên hiểu nhanh hơn và dễ dàng áp dụng vào thực hành, phương pháp được rút ra sau 1 thời gian dài theo đuổi nghề thì mới tìm ra được quy trình để bất kì ai cũng có thể áp dụng và đạt kết quả. Nếu không có phương pháp thì bạn sẽ luyện chữ đẹp mất rất nhiều thời gian đôi lúc không có kết quả.

+ Đúng dụng cụ: khi mới luyện chữ chúng ta cần sử dụng bút mực để giảm tốc độ viết thì quá trình thực hành mới có kết quả tốt, nhưng để mua được một dòng bút đúng chuẩn luyện tập thì có thể bạn sẽ không biết mua loại nào vì có quá nhiều loại do đó bạn cần sự tư vấn chẳng hạn như Chú Cường sẽ giúp lựa chọn 1 dòng bút phù hợp để luyện tập.

+ Giáo viên: nếu đã luyện chữ đẹp online thì bạn cần chọn giáo viên mà bạn yêu thích, đồng thời có chuyên môn sở hữu phương pháp luyện tập để bạn theo học, sẽ giúp Bạn sớm đạt được kết quả, ông bà có câu “Không Thầy đố mày làm nên” bạn tự học, tự lần mò theo các video chỉ làm bạn mất thời gian và chi phí mà không đổi lại được hiệu quả như ý.

Bạn bám sát vào các yếu tố này chắc chắn không ít thì nhiều cũng sẽ giúp Bạn cải thiện được chữ viết của mình khi luyện chữ đẹp online

Cách luyện chữ đẹp tại nhà cấp tốc

95% người luyện chữ đẹp tại nhà đều thất bại không đạt được kết quả như ý muốn vì các bạn ấy không biết cách tự luyện, vậy luyện chữ đẹp online như thế nào? Chú Cường sẽ chia sẻ cho Bạn cách để luyện chữ đẹp online nhưng vẫn hiệu quả như luyện chữ đẹp ở trung tậm nhé:

+ Chia nhỏ bài thực hành: đôi tay của chúng ta cần có thời gian để làm quen với nét viết, con chữ, chúng ta không thể gấp gáp để nhanh chóng sở hữu chữ viết đẹp được, luyện chữ đẹp chúng ta sẽ luyện 3 nội dung chính: nét cơ bản, bảng chữ cái viết thường, bảng chữ cái viết hoa. Với 3 nội dung này và dựa vào thời gian luyện tập của các bạn để chia nhỏ bài luyện ra, càng chia nhỏ thời gian luyện tập thì sự hiệu quả sẽ càng tăng cao, nếu bạn dồn luyện tập trong 1 khoảng thời gian ngắn thì hiệu suất sẽ rất thấp.

+ Luyện chữ theo các nhóm đã được Chú Cường chia sẵn: các nhóm chữ được chia như thế nào thì bạn hãy xem lại các bài giảng mà Chú Cường hướng dẫn cách viết chữ đẹp ở nội dung trước đó để biết và luyện tập, Chia Để Trị là phương pháp rất hữu dụng khi luyện chữ, nó giúp bạn nhớ nhanh và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Luyện chữ đẹp theo thứ tự bảng chữ cái là cách luyện sai.

+ Không phụ thuộc vào vở mẫu: luyện chữ đẹp online hay trực tiếp thì luyện chữ đẹp cần chúng ta hiểu, thuộc về cấu trúc nét hay con chữ, chứ không phải phụ thuộc vào vở mẫu, có vở thì viết được không vở mẫu thì pó tay là đang luyện sai. Vở mẫu chỉ hỗ trợ những lúc chúng ta quên, việc chính là nắm cấu trúc con chữ rồi viết trên tập trắng, càng luyện lâu sẽ càng đẹp.

+ Sự liên tục: chúng ta tập trung vào điều gì thì điều đó sẽ nở ra, sẽ phát triển, chúng ta có thể luyện chữ đẹp mỗi ngày hoặc 1 tuần 3 ngày mỗi ngày luyện là 30 phút đều được, bạn cần sự liên tục, các bạn học viên của Chú Cường khoảng 2 tuần đầu thì duy trì sự liên tục rất tốt, nhưng đến tuần thứ 3 thì bắt đầu có dấu hiệu hụp lặn, tới buổi học thì vắng nghỉ…chỉ cần bạn phá vỡ sự liên tục thì khả năng bạn sẽ mất tập trung và không đạt được hiệu quả luyện tập.

+ Thuộc nét viết, con chữ: trong quá trình luyện chữ chắc chắn sẽ có những con chữ bạn không thể nào nhớ sau 1 hay 10 lần viết, thay vì Bạn cố gắng viết thì bạn hãy dùng bút chì để vẽ lại hình dáng của nó để giúp Bạn nhớ nét, khi nhớ nét rồi thì hãy trở lại dùng bút mực để viết thì tốc độ rèn chữ của Bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Với 5 cách luyện chữ đẹp online này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi rèn luyện tại nhà, hãy áp dụng ngay vào quá trình thực hành của Bạn.

Rèn chữ đẹp Online cho người lớn mất bao lâu?

Chú Cường để bạn vào điều kiện lý tưởng tức là bạn có đủ phương pháp, đủ thời gian, có dụng cụ chuẩn và sẵn sàng luyện thì người lớn luyện chữ đẹp sẽ mất khoảng 20 – 30 ngày để cải thiện được 40 -60 % nét chữ, nhưng ở thời điểm này thì chữ viết nhìn cũng còn khá gượng gạo, chữ viết còn cứng, nét viết còn đứt quãng, các mối nối còn khập khiễng.

Nếu siên năng tiếp tục rèn luyện thì 3 – 6 tháng tuỳ từng người thì có thể cải thiện 80 – 100% nét viết, lúc này mọi thứ đã bất đầu ổn, tay bạn đã mềm mại hơn, con chữ mượt mà hơn, các nét viết nhìn liền lạc hơn, có thể viết được chữ kiểu, chữ sáng tạo, có thể viết thư cho người mà bạn yêu thương.

Còn khi người lớn luyện chữ đẹp online trong điều kiện không lý tưởng thì bạn có thể mất thời gian thêm khoảng 3 lần so với luyện chữ đẹp trong điều kiện lý tưởng và có khi là sẽ không đạt kết quả luôn, vì luyện sai phương pháp hay thiếu sự tập trung thì sẽ không có kết quả.

Luyện chữ đẹp online cho bé mất thời gian bao lâu?

Đối với các bé càng nhỏ thì thời gian càng dài, quảng thời gian phải được tính bằng năm chứ không phải bằng tháng nữa, phụ huynh luyện chữ đẹp online tại nhà cho các con phụ huynh phải kiên trì, đồng hành cùng con, cùng con trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong bộ môn này, các con đa phần luyện theo thói quen chứ không luyện theo yếu tố kỹ thuật, Ba mẹ phải nắn nót từ từ thì các còn mới có kết quả.

+ Đối với các bé mầm non, lớp 1: thời gian luyện từ 6 tháng – 1 năm

+ Đối với các bé lớp 2, lớp 3: trung bình từ 4 đến 8 tháng

+ Đối với các bé lớp 4, lớp 5: trung bình từ 3 đến 6 tháng

+ Các bé lớn hơn thì từ 2 – 4 tháng.

Tuy nhiên luyện chữ với các bé từ lớp 3 trở lên ngoài gia đình thì còn sự yêu thích con chữ của các con nữa thì quá trình luyện chữ mới thành công, nếu thiếu sự đam mêm từ các bé thì 90% công trình luyện chữ đẹp sẽ không có hiệu quả. Vì môi trường học tập của các bé lớn chữ viết đẹp không còn được đề cao, giáo viên không còn khuyến khích các con luyện chữ nữa, bạn bè cũng không còn ai quan tâm đến chữ đẹp, thì sự động viên của Ba Mẹ mà thiếu sự yêu thích của các con, đôi lúc không đủ để thúc đẩy các con kiên trì rèn luyện, mà đây chính là then chốt để sở hữu con chữ đẹp.

×

ĐĂNG KÝ

Bấm vào ĐĂNG KÝ ở đây
Hoặc gọi nhanh/ Zalo: 0938.737.282 - 0907.236.257