Khoá học Online: 

CHINH PHỤC CHỮ ĐẸP TRONG 30 NGÀY

Đăng ký học là học ngay, khoá học hướng dẫn đầy đủ từ những nét viết cơ bản nhất đến từng con chữ Hoa Sáng Tạo

Khi mới Luyện Chữ Đẹp Nét Thanh Nét Đậm nhiều bạn học viên muốn bỏ cuộc vì không thể viết được như ý, các nét viết cứ xiu vẹo, chông chênh, ngòi bút bị sốc, bắn mực...khiến chúng ta dễ nản lòng và nghĩ rằng mình không thể viết được chữ đẹp. Cường không thể giúp bạn viết được chữ đẹp trong 1 ngày nhưng bằng kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp của mình, Cường có thể hướng dẫn bạn chinh phục Chữ Đẹp trong 30 ngày. 

Khoá học này phù hợp với:

#1: CÁC BẠN Yêu thích chữ đẹp

Các bạn thích viết chữ đẹp nét thanh nét đậm nhưng lại chưa biết cách biết bắt đầu từ đâu, muốn tiết kiệm thời gian và công sức tự mài mò tìm hiểu, muốn học 1 phương pháp luyện tập chuẩn, nhanh

#2: BÉ ĐÃ VIẾT CHỮ ĐẸP 

Các bé đã viết được thanh đậm nhưng không biết cách học để viết chữ đẹp chuẩn để phục vụ cho việc đi thi chữ đẹp hay phát triển kĩ năng luyện chữ, khoá học giúp các bé học đúng phương pháp.

#3: GIÁO VIÊN & NGƯỜI LỚN

Giáo viên và người lớn muốn phát triển kĩ năng viết chữ đẹp nét thanh đậm hoặc muốn phát triển kĩ năng dạy lại cho học sinh, tìm hiểu nắm bắt phương pháp giảng dạy sao cho hiệu quả.

*P/s: Khoá học không phù hợp với trẻ dưới 15 tuổi và người trên 60 tuổi

Vài cảm nhận của các bạn học viên

Chìa khoá Luyện Chữ Đẹp là đây, nội dung khoá học rất chi tiết, dễ hiểu, dễ áp dụng, thích nhất là Thầy hướng dẫn các lia bút sao cho đúng, viết rất nhẹ nhàng, từ nay tôi đã biết cách viết chữ đẹp thanh đậm rồi, sẽ tập liên tục để phát triển. Cảm ơn Thầy.

Cô Rose Phạm / GV

Hơn 3 tháng tự mài mò không bằng học Thầy trong 30 ngày, đạt kết quả nhanh chóng, không còn sợ viết chữ nữa, phương pháp Thầy hướng dẫn rất dễ hiểu, em viết được ngay sau khi nghe Thầy giảng, khoá học rất hiệu quả,  em nghĩ nên tăng giá.

Chị Huyền Trân / Văn Phòng

Bé mình sắp đi thi chữ đẹp nên đăng ký khoá học cho bé luyện thêm, không ngờ bé viết được chữ Hoa Sáng Tạo luôn, do Thầy hướng dẫn kĩ, chi tiết nên bé mới có thể viết được, sẽ giới thiệu cho nhiều phụ huynh khác đăng ký khoá học của Thầy. Chúc Thầy sức khoẻ.

Anh Nguyên / Phụ huynh

Khoá học: CHINH PHỤC CHỮ ĐẸP TRONG 30 NGÀY

Đây là một khoá học Online bạn hoàn toàn có thể học được ngay mà không bị giới hạn bất kì yếu tố địa lý nào, bạn có thể học đi học lại, bạn có thể tua chậm, tua nhanh tuỳ theo ý thích và nhu cầu học. Khoá học mang lại nhiều lợi điểm sau:

Lợi ích 1

Có thể xem nội dung khoá học không giới hạn thời gian, bạn không cần lo lắng bị mất bài.

Lợi ích 3

Siêu Tiết Kiệm nếu bạn học tại các trung tâm hay học trực tiếp từ các Thầy Cô thì bạn sẽ tốn rất nhiều tiền so với khoá học này

Lợi ích 2

Có thể học mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn đi du lịch, hay đi làm trong công ty, bạn có thể học trên máy tính hay điện thoại.

Vài cảm nhận của các bạn đã học

Cảm thấy tuyệt vời và hài lòng

Cứ tưởng chữ đẹp nét thanh đậm rất khó nhưng nó lại rất dễ, chỉ cần biết phương pháp là có thể học và viết được. Khoá học rất hữu dụng cho tất cả mọi người muốn Luyện Chữ  Đẹp.

Bạn Thanh - làm văn phòng
Hứng khởi tự tin 

Ban đầu vì tò mò và ham thích nên mình đăng ký, nhưng thật không ngờ bây giờ mình đã viết được chữ đẹp, mặc dù chưa đẹp như Thầy, nhưng cảm thấy hứng khởi, tự tin là mình viết được. Cảm ơn Thầy

chị thảo - nội trợ
Bất ngờ khi đã viết được

Không phải riêng mình mà nhiều người cũng gặp khó khăn khi viết chữ đẹp nét thanh đậm mà không biết phải làm sao, khoá học của Thầy tinh gọn, dễ hiểu, dễ đạt kết quả, mình nghĩ ai cũng viết được hết.

bạn bảo - sinh viên

Kết quả sau khoá học

Bạn hoàn toàn có thể viết được tương tự như vậy, kết quả bên dưới không điển hình phụ thuộc vào sự luyện tập của từng học viên

luyen-chu-dep-go-vap
ren-chu-dep-hcm
luyen-chu-dep-hcm
ren-chu-dep-tphcm

Nội dung chi tiết về khoá học

01.

Phần 1: Bí Quyết Lia Bút 

 • Hướng dẫn nguyên tắc luyện chữ đẹp nét thanh đậm từ những khái niệm cơ bản
 • Hướng dẫn cách cầm bút, lia bút
 • Hướng dẫn thực hành 2 File luyện gồm hơn 20 bài tập 

5 video

40 phút

02.

Phần 2: Luyện Chữ Thường, Hoa

 • Hướng dẫn bạn luyện bảng chữ thường, chữ Hoa chuẩn 
 • Bài học được chia theo nhóm chữ cho bạn dễ học và nắm bài
 • Mỗi bài học đều có File bài tập luyện giúp bạn dễ dàng thực hành

18 video

120 phút

03.

Phần 03: Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo

 • Hướng dẫn bạn trọn bộ chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản
 • Bài học được chia theo nhóm, phân tích kĩ từng nét
 • Hướng dẫn bạn cách theo hậu tố cho các con chữ trong quá trình viết.

8 video 

50 phút

Bấm vào nút bên cạnh

Chữ Đẹp kĩ năng dùng cả đời

Khi nền công nghiệp 4.0 ngày càng được phát triển thì chữ viết tay bị lãng quên, chính vì thế mà chữ viết tay lại trở thành một kĩ năng mềm, một bộ môn cần phải học và rèn luyện, chữ viết tay đẹp có thể giúp bạn nổi bật trước đám đông, thu hút được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Và có 1 bí mật là Chữ Đẹp bạn học 1 lần mà sài cho suốt quãng thời gian trong cuộc sống.

Bộ môn được nhiều người yêu thích

Khi công ty hoặc một tổ chức đang cần 1 lá thư tay để thể hiện sự chân thành, mới lạ với đối tác, chính bạn là người có thể viết tay đẹp, bạn được ứng cử và đây chính là cơ hội thăng tiến dành cho Bạn. Đôi lúc cuộc sống thay đổi chỉ vì chữ viết tay.

Hot: khi bạn viết chữ đẹp không chỉ phục vụ cho niềm đam mê cá nhân mà còn ứng dụng để kiếm thêm thu nhập từ việc hướng dẫn lại cho người hoặc viết thư tay dịch vụ

Người hướng dẫn - Chú Cường

Tôi đã có quảng thời gian vất vả để luyện chữ hoa sáng tạo, tôi biết được những điều làm bạn cảm thấy khó khăn, tối muốn mang đến cho bạn sự dễ dàng thoải mái khi luyện chữ Hoa Sáng Tạo. 

Bằng kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy với hàng ngàn học viên từ các lớp trực tiếp và Online tôi sẽ giúp bạn từng bước chinh phục Chữ Hoa Sáng Tạo trong 14 ngày.

TÔI ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU KHOÁ HỌC LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO HƠN +1000 HỌC VIÊN

viet-chu-dep-hcm

Vài học viên cảm nhận

Đáng đầu tư

Thời gian quý hơn tiền bạc, khoá học giúp tiết kiệm 1 năm tự nghiên cứu, Thầy đã giúp em luyện chữ hoa sáng tạo nhanh hơn. Hôm nay em đã viết đẹp rồi nha Thầy, khoá học đã đáng đầu tư.

Ngọc Thu - NV KẾ TOÁN

Mình đã viết đẹp sau 7 ngày

Học chăm chú theo lộ trình của Thầy, chỉ cần sửa lại các lỗi sai mà trước giờ không biết là viết đẹp hơn, chỉ sau 7 ngày là có thể viết các bài yêu thích mà trước giờ không viết được.

Bé Hoa - GVMM

Tình cờ và hài lòng

Tình cờ tìm được khoá học trên Google rồi đăng ký, và hài lòng với khoá học. Nó thực sự phù hợp với bạn nào đang loay hoay tìm cách viết Chữ Đẹp và Chữ Hoa sáng Tạo. Cảm ơn Thầy.

HỒng hiếu - Giảng viên

Tâm sự của bạn học viên ở Hải Phòng

Bén duyên với nghề nhà giáo, sau thời gian dài đi học thì mình còn vài tháng nữa là chính thức trở thành giáo viên, trong giảng đường mình đã được học bộ môn về Luyện Chữ, nhưng vì số lượng sinh viên đông và thời lượng học ngắn giáo viên không thể kèm từng người để có được con chữ đẹp, nên hầu hết tôi và các bạn chung khoá muốn có chữ chuẩn hơn để sau này đi giảng dạy cho các bé thì phải đi tự rèn bên ngoài, với mức chi tiêu của Sinh Viên thì học phí cho 1 khoá học rèn chữ là một vấn đề lớn, rất may gặp được Thầy Cường giới thiệu trên Youtube, tôi thấy mức học phí phù hợp nên tham gia, sau khi hoàn thành khoá học bây giờ nghĩ lại thì tôi đã chọn đúng Thầy, phương pháp Thầy hướng dẫn không chỉ dễ hiểu giúp học viên tự rèn luyện, mà còn tự nhìn ra được các lỗi do mình viết ra.

Ngoài việc hướng dẫn thì Thầy luôn xây dựng những bài thực hành giúp chúng ta có thể dễ dàng hình dung và viết các nét, các con chữ sau cho đẹp nhất. Nếu không học Khoá Học của Thầy mà mình tự luyện thì không biết đến bao giờ mới có đượcc chữ đẹp nữa.

Nếu có lời nhận về khoá học: CHINH PHỤC CHỮ ĐẸP TRONG 14 NGÀY thì tôi nghĩ rằng đây là khoá học đáng để các bạn yêu thích chữ viết tay đầu tư và học tập.

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC: 

CHINH PHỤC CHỮ ĐẸP TRONG 30 NGÀY

399,000

đ

Gói tự học

 • Học thông qua trang thành viên
 • Không giới hạn thời gian học
 • Đăng ký là học ngay
 • Nhận đầy đủ File thực hành

899,000

đ

Gói học có giáo viên kèm

 • Học thông qua trang thành viên
 • Không giới hạn thời gian học
 • Đăng ký là học ngay
 • Nhận đầy đủ File thực hành
 • Giáo viên hỗ trợ sửa bài trong vòng 2 tháng

TẶNG KÈM FILE LUYỆN TẬP TRỊ GIÁ 200K

Bạn tải về in ra làm nhiều bản để luyện tập đến khi thành thạo 

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về Khoá Học

Sau khi thanh toán và trải nghiệm khoá học trong vòng 24 giờ nếu bạn không hài lòng, mình sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100% mà không cần hỏi bất cứ câu hỏi nào.

Vài đánh giá của học viên

Insert Video
Luyện chữ Online mà hiệu quả

Ban đầu mình không nghĩ là luyện chữ qua hình thức online sẽ hiệu quả nhưng sau khi học thì mình thích học online hơn vì tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt Thầy Cường hướng dẫn chi tiết nên mình thấy dễ hiểu bài và thực hành được một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang do dự, bạn nên mạnh dạn trải nghiệm, vì đây là xu hướng học tập.

Cô Thuý - Bắc ninh
Insert Video
Từ Tiktok trở thành học viên

Mình đang tìm hiểu về cách Luyện Chữ, một lần tình cờ lướt Tiktok thấy bài giảng của Thầy Cường, nên đã tìm hiểu và đăng kí. Sau 7 ngày học thì đã có kết quả bất ngờ, Thầy giảng bài rất kĩ, hướng dẫn tận tình. Hi vọng nhiều bạn biết đến, để đăng ký và tham gia vào khoá học của Thầy, chúc Thầy nhiều sức khoẻ và càng đông học viên nhé!

Thanh xuân - sinh viên sư phạm

Câu hỏi thường gặp

Khoá học có kèm dụng cụ không?

Khoá học gồm tài liệu tải về in ra, không kèm dụng cụ, các bạn có thể mua 1 dòng bút ngòi mài hoặc lá tre, mực tại nhà sách gần nhà, có thể nhờ mình hỗ trợ khi lựa chọn.

Tôi đã hơn 30 tuổi rồi có luyện được không?

Hoàn toàn được, rất phù hợp.

Học bao lâu thì sẽ viết được chữ hoa sáng tạo?

Nếu bạn học tốt có nền tảng nét thanh nét đậm thì sau khoá học là bạn có thể viết được Chữ Hoa Sáng Tạo.

Tôi học trên điện thoại được không?

Bạn có thể học trên máy tính, điện thoại, ti vi chỉ cần có Internet.

>