Bút Mài Thầy Ánh những điều bạn chưa biết

Bút Mài Thầy Ánh những điều bạn chưa biết

Bạn là phụ huynh đang muốn tìm một cây bút viết chữ đẹp cho bé hay người mới luyện chữ đẹp muốn mua 1 cây bút thuộc thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh để luyện tập, nhưng có nhiều thông tin bạn chưa biết, Luyenchudep.vn với nhiều năm giảng dạy và phân phối Bút Mài Thầy Ánh chúng tôi tin chắc nếu không chia sẻ cho bạn 5 điều lưu ý trước khi mua Bút Mài Thầy Ánh bên dưới thì khả năng các bạn sẽ bị lãng phí vì sau khi mua Bút Mài Thầy Ánh về nhưng không sử dụng được đúng mục đích của các bạn hoặc các bé. Rất mong những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với quý phụ huynh và các bạn. 

>> Bài viết hay ⏩ Cách Viết Chữ Nét Thanh Nét Đậm Bằng Bút Máy - 10 Bài Luyện ⏪

TẠM DỪNG VÀI GIÂY: tất cả các sản phẩm Bút Mài Thầy Ánh chúng tôi đều có phân phối nếu bạn cần mua hãy ủng hộ chúng tôi nhé. Số điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0938.737.282

5 lưu ý trước khi mua Bút Mài Thầy Ánh

🍁 Lưu ý thứ 1: Bút Mài Thầy Ánh có tất cả là 4 loại ngòi khác nhau

Nhiều phụ huynh hoặc các bạn mới luyện chữ ít tiếp xúc với ⏩ bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh sau khi các bạn được thông tin giới thiệu trên Facebook hoặc Youtube các bạn có thói quen đi vào nhà sách để chọn một chiếc bút luyện chữ đẹp khả năng rất cao về các bé hoặc các bạn sử dụng không đạt hiệu quả giống như thông tin các bạn đã xem, lí do do đâu? 

but-luyen-chu-dep-thay-anh

Bút mài Thầy Ánh luyện chữ đẹp

Nếu bạn gặp trường hợp trên bạn đừng vội trách người quảng cáo trên Facebook/ Youtube hay bạn đừng vội đổ lỗi cho Bút Mài Thầy Ánh, vì Bút Mài Thầy Ánh bán trên thị trường được chia làm 4 dòng ngòi bút với hơn 20 sản phẩm khác nhau. 4 dòng ngòi của Bút Mài Thầy Ánh bao gồm:

+ Bút ngòi êm trơn: đây là dòng bút máy bơm mực có ngòi đều, viết êm không bị gai, không tạo nét thanh nét đậm, khách hàng là các bé mới bắt đầu làm quen với chữ hoặc là người lớn thích bút mực sẽ sử dụng loại ngòi này. 

+ Bút ngòi mài: đây là dòng bút máy bơm mực có ngòi được mài, viết gai tạo nét thanh nét đậm, phù hợp cho các bé đang học chữ nét thanh nét đậm hoặc dành cho các bạn thích luyện chữ đẹp nhưng ở giai đoạn mới bắt đầu.

+ Bút ngòi lá tre cỡ nhỏ: đây là dòng bút máy bơm mực, viết gai hơn tạo nét thanh đậm đẹp

+ Bút ngòi lá tre cỡ lớn: đây là dòng bút máy bơm mực, viết gai khó viết nhưng tạo thanh đậm rất đẹp, bút phù hợp cho giáo viên, hoặc các bạn đã thạo sử dụng bút ngòi mài, bút lá tre, bút ngòi lá tre cỡ lớn chuyên dùng viết chữ tiêu đề hoặc chữ hoa sáng tạo.

Bạn đang cần mua Bút cho ai? nhu cầu sử dụng là gì? hãy lựa chọn ngòi Bút Mài Thầy Ánh cho phù hợp bạn nhé!

🍁 Lưu ý thứ 2: Bút Mài Thầy Ánh cần sử dụng đúng loại mực

Hầu như các dòng bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh đều được quảng bá là bút không kén mực, có thể sử dụng bất kì loại mực nào mà bạn muốn, tuy nhiên giữa việc bút không kén mực và bút tạo ra nét chữ đẹp là vấn đề khác nhau. Hầu như các tín đồ của bộ môn Luyện Chữ Đẹp đều biết là để tạo ra con chữ đẹp Mực chiếm phần rất quan trọng.

but-muc-thay-anh

Bút Mực Thầy Ánh Chính Hãng

Bút mài Thầy Ánh nét thanh nét đậm hầu như ngòi bút đều làm bằng chất liệu thép không gỉ khiến cho bút bền theo thời gian, và không kén mực tức là bạn có thể sử dụng bất kì loại mực nào cũng không gây hư ngòi, nhưng không đồng nghĩa dùng bất kì mực nào cho Bút mài Thầy Ánh cũng tạo ra con chữ đẹp. 

Mỗi loại mực đều có độ sệt của mực khác nhau đối với các loại mực có chất lượng thấp thường mực có màu sắc không đẹp, mà còn rất lỏng, khi bạn sử dụng loại mực này cho Bút Mài Thầy Ánh hoặc Bút Lá Tre Thầy Ánh sẽ gặp một hiện tượng mực xuống nhanh, khó kiểm soát nét viết, ngoài ra còn gặp một hiện tượng là lem mực. làm cho chúng ta bị ức chế khi luyện chữ hoặc nét viết không như ý.

but-viet-thay-anh

Mực Pilot Nhật chính hãng

Nên khi bạn dùng Bút Thầy Ánh bạn cần mua kèm với lọ Mực Cao Cấp, khuyên dùng là Mực Hero 100K/lọ/40ml hoặc Pilot Nhật 140K/lọ/30ml màu sắc mực đẹp, tươi sáng và khắc phục các yếu điểm của mực thông thường.

🍁 Lưu ý thứ 3: Bút Mài Thầy Ánh không tự tạo nét thanh nét đậm

Chắc các quý phụ huynh và các bạn nghĩ mình đang nói sai phải không? Mình nói đúng đó: Bút Mài Thầy Ánh không tự tạo nét thanh nét đậm dù bạn đang sử dụng bút máy ngòi lá tre Thầy Ánh hay Bút Ngòi Mài đều như vậy cả, dù các bạn nghe người ta giới thiệu Bút Tự Tạo Nét Thanh Nét Đậm nhưng đây là sự thật. 

but-luyen-chu-thay-anh

Bút Thầy Ánh không tự tạo nét thanh nét đậm

Bút Mài - Bút lá tre Thầy Ánh có ngòi hỗ trợ viết nét thanh nét đậm khi người viết biết kĩ thuật viết, nếu bé nhà bạn hoặc bạn không biết cách viết thì cây bút Thầy Ánh cũng chỉ là cây bút mực thông thường không giúp ích được gì cho bạn. Nên trước khi mua bút bạn đừng nghĩ bút sẽ giúp bạn tự tạo nét thanh nét đậm, mà hãy tập luyện kĩ thuật thật tốt để có thể viết nét thanh nét đậm thì Bút Thầy Ánh sẽ hỗ trợ bạn viết rất tốt. 

🍁 Lưu ý thứ 4: Bút Mài Thầy ÁnhBút Mài Ánh Dương là 2 thương hiệu khác nhau

Rất nhiều bạn vào nhà sách hoặc mua trên mạng dòng Bút mài Ánh Dương nhưng cứ tưởng là Bút Mài Thầy Ánh, nhưng thật ra đây là 2 thương hiệu hoàn toàn khác nhau. 

but-thay-anh-but-anh-duong

Bút mài Ánh Dương khác Bút Mài Thầy Ánh

Theo nhận định của cá nhân mình thì Bút Mài Ánh Dương là thương hiệu luôn tạo ra các sản phẩm tương tự, những kí hiệu sản phẩm giống gần như tuyệt đối với Bút Mài Thầy Ánh luôn gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, tuy nhiên chất lượng thì Bút Mài Ánh Dương không bằng so với Bút Mài Thầy Ánh. 

Do đó khi bạn mua sản phẩm Bút Mài Thầy Ánh thì hãy thực sự chú ý về thương hiệu trên thân Bút tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái thương hiệu.

🍁 Lưu ý thứ 5: Bút Mài Thầy Ánh cần mua loại phù hợp với giai đoạn luyện chữ đẹp 

Với kinh nghiệm hướng dẫn hơn 1000+ học viên luyện chữ đẹp, mình tạm chia các bạn luyện chữ đẹp ra làm 4 giai đoạn: bắt đầu, viết tạm, viết tốt, rất tốt. Tương đương với mỗi giai đoạn người luyện chữ sẽ phải dùng các loại bút phù hợp, tránh tình trạng mua nhầm các loại bút có công dụng vượt giai đoạn khiến các bạn rất khó sử dụng. Vì thế trước khi mua bạn cần sự tư vấn của người chuyên lĩnh vực chữ đẹp để chọn dòng bút cho phù hợp.

but-may-mai-luyen-chu-dep-thay-anh

Bài luyện chữ đẹp

+ Với giai đoạn bắt đầu: đây là thời điểm mới làm quen với dụng cụ, các nét viết, nhận diện các con chữ thì bạn có thể còn các dòng Bút Mài Thầy Ánh có mực giá tầm 70K trở xuống, chẳng hạn như: Bút Mài Thầy Ánh SH038, SH040

+ Với giai đoạn viết tạm ổn: đây là lúc mà con chữ của các bạn dễ nhìn, dễ đọc tuy nhiên vẫn còn cứng, nhìn chưa mượt, thanh đậm chưa rõ thì các bạn có thể các dòng Bút Mài Thầy Ánh có mức giá từ 70K đến 100K chẳng hạn như: Bút Mài Thầy Ánh SH022, SH039… hoặc các bạn có thể dùng các loại bút lá tre như: Bút lá tre Thầy Ánh SH068, 058..

+ Với giai đoạn viết tốt: đây là thời điểm chữ viết của bạn đã mượt mà, thanh đậm rõ nét, nối chữ liền mạch, thì bạn nên chọn các dòng bút lá tre để thể hiện con chữ, bạn có thể chọn các dòng: Bút Lá Tre Thầy Ánh SH050, SH048…

but-mai-net-thanh-dam

Mỗi giai đoạn sẽ dùng các loại bút khác nhau

+ Giai đoạn viết rất tốt: đây là giai đoạn chữ của bạn đã hoàn thiện, bạn có thể chọn thêm các dòng bút lá tre cỡ lớn Calligraphy để viết các con chữ sáng tạo, chữ trang trí, các bạn có thể chọn bút Thày Ánh SH051, SH041…

Mặc dù như vậy, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua 1 lúc 4 loại bút để trải nghiệm từ giai đoạn ban đầu, giúp bạn đỡ chán và tự đặt ra cho mình những kì vọng cao hơn cho bản thân vượt qua! 

Mua Bút Mài Thầy Ánh chính hãng ở đâu uy tín?

Luyenchudep.vn hiện tại là Kho hàng Bút Mài Thầy Ánh lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh, chuyên phân phối một thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh, với đầy đủ chủng loại và hỗ trợ chọn màu sắc tuỳ theo ý thích của các bạn, bên cạnh đó Luyenchudep.vn còn hỗ trợ đổi trả khi bút bị lỗi, hỗ trợ tư vấn giúp cho các bạn chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo quý khách mua hàng chính hãng, uy tín. Cam kết hoàn tiền 111% khi khách hàng phát hiện hàng nhái hàng giả.

but-thay-anh-chu-dep

Kho hàng bút mài thầy Ánh tại TPHCM

Hiện tại vì dịch covid nên chúng tôi chỉ hỗ trợ bán hàng online, số điện thoại tư vấn - mua hàng: 0938.737.282 (có zalo)

Các dòng Bút Mài Thầy Ánh đang bán chạy tại shop Luyenchudep.vn ⏬ ⏬

Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm Bút Mài Thầy Ánh tại đây!

Share this post


You've just added this product to the cart: