5 Dòng Bút Máy Mực Luyện Chữ Đẹp Cho Người Lớn Nét Thanh Đậm

Mình còn nhớ có một học viên gặp vui mừng khi mình trong một luyện chữ đẹp cho người lớn trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn ấy nói: “em gặp Thầy em mừng quá, vì em đang luyện chữ đẹp nhưng không biết lựa chọn dòng bút nào mà cũng không biết mua ở đâu cho chuẩn, nay gặp được Thầy là thì là em tìm được bí quyết rồi” đây là một câu chuyện có thật đó, và mình biết thực tế có nhiều bạn đang âm thầm luyện chữ ở tại nhà không biết chọn bút nào để có thể viết tốt được và cũng không biết mua ở đâu cho uy tín. Nên trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn các dòng bút luyện chữ đẹp người lớn có thể mua và sử dụng. 

***Do mình là kho hàng Bút Mài Thầy Ánh ở TPHCM nên mình chỉ chia sẻ các mã bút của thương hiệu này. 

5 dòng bút máy mực luyện chữ đẹp cho người lớn mới bắt đầu

Ở giai đoạn mới tập các bạn nên sử dụng bút ngòi mài vì tính năng của cứng khó hỏng, có thể chịu được lực lia bút sai, vì vậy mình giới thiệu các bạn 5 dòng bút này thuộc ngòi mài, trường hợp các bạn thích viết ngòi lá tre thì xem thêm phần giới thiệu bên dưới nhé:

1/ Bút Mài Thầy Ánh SH038 giá bán 60K: bút này gồm có 3 màu Hồng, Tím, Xanh Bầu Trời dù bạn nam hay nữ cũng sử dụng được, bút cầm vừa vặn tay, tạo thanh đậm rõ đẹp, tuổi thọ trung bình từ 3 đến 6 tháng. Đây là dòng bút cũng được xếp vào hàng bán chạy vì mẫu mã bút đẹp

2/ Bút Mài Thầy Ánh SH040 giá bán 70K: bút này gồm có 3 màu Hồng, Xanh Bầu Trời, Xanh Lá Cây cũng tương tự như mã bút SH030 nhưng trọng lượng bút hơi nặng tay hơn tí xíu, nét bút cũng tạo thanh đậm rõ đẹp, mẫu mã phù hợp cho cả các bạn nữ và bạn nam, tuổi thọ trung bình của bút là từ đến 6 tháng.

3/ Bút Mài Thầy Ánh SH022 giá bán 75K: bút này gồm có 3 màu đơn giản Xanh Dương, Đỏ Đen, thiết kế tinh tế trưởng thành, ngòi bút khá bền, tạo nét thanh đậm chuẩn đẹp, ngòi dài giúp bạn dễ quan sát trong quá trình lia bút, tuổi thọ của ngòi nếu không bị rớt hơn 6 tháng.

4/ Bút Mài Thầy Ánh SH039 giá bán 100K: bút này gồm có 3 màu đỏ, xanh rêu, xanh dương dòng bút này có mẫu mã đẹp bắt mắt, với đường kính tay cầm nhỏ cùng với trọng lượng nhẹ, bút phù hợp với các bạn tay nhỏ hoặc các bạn nữ, bút được đánh giá là bút có nét thanh đậm đẹp, ngòi viết êm hơn so với các dòng ngòi mài khác. Tuổi thọ của bút trung bình là từ 3 đến 6 tháng

5/ Bút Mài Thầy Ánh SH027 giá bán 100K: dòng bút có mẫu tinh tế, sang trọng có 2 màu xanh, đỏ. Bút có ngòi chắc chắn, rất bền, chịu được tác động, đảm bảo các bạn mới luyện chữ lia bút sai cũng không ảnh hưởng nhiều đến ngòi, ngòi viết thanh đậm tốt, bút có trọng lượng hơi năng xíu. Tuổi thọ của Bút trên 6 tháng

Trên đây là các mẫu bút ngòi mài viết nét thanh nét đậm cho người lớn luyện chữ đẹp, nếu các bạn muốn dùng bút ngòi lá tre thì nên tham khảo 2 mẫu sau: 

1/ Bút lá tre Thầy Ánh mã SH068PRO giá bán 50K: đây là dòng bút có thiết kế trẻ trung, nhưng khá chắc chắn có nhiều màu cho các bạn lựa chọn. Bút ngòi lá tre kim tinh, dành cho viết cỡ chữ 2,5 ô li trở xuống, nét thanh đậm đẹp, tuổi thọ bút trung bình từ 2 tháng.

2/ Bút lá tre Thầy Ánh SH058 giá bán 65K: bút này mình rất yêu thích vì nét đẹp, nhưng cấu trúc vỏ khá mỏng, dễ gẫy, bút nhẹ, phù hợp với các bạn nữ hoặc thích những chiếc bút nhỏ gọn, bút ngòi kim tinh, tạo nét đẹp, phù hợp cho người mới tập 

Các mẫu bút nếu so về chất lượng thì đa phần đều có nét tương tự nhau, chất lượng cũng có phần tương đồng, nên các bạn chọn dựa vào sở thích từ thiết kế hoặc màu sắc. Các bạn có thể chọn mua 1 hay vài cây trong số trên để cảm hứng trong quá trình luyện chữ đẹp.

Câu hỏi thường gặp: các dòng bút trên có gai không? 

Trả lời: các dòng bút trên đều là ngòi mài hoặc lá tre bút có khả năng viết được thanh đậm rất đẹp, và đương nhiên các dòng bút này sẽ viết êm ái đối với người đã quen viết nét thanh nét đậm, còn các bạn chưa quen lia bút, chưa biết cách cầm bút thì nó sẽ rất gai và dễ sốc giấy đây là đặc tính phổ biến của các dòng bút này. Ở shop mình có cung cấp các dòng bút tương tự được đặt hàng riêng từ nhà sản xuất nhưng ngòi êm, không gai, nét đều không tạo nét thanh nét đậm, nếu bạn muốn mua dòng bút như vậy hãy liên hệ với mình nhé! 

Phụ kiện thay thế bút luyện chữ đẹp người lớn

Các bạn yên tâm các dòng trên mình giới thiệu đều có phụ kiện thay thế kèm theo từ: ngòi bút, thang mực, ống chứa mực, nên các bạn cứ thoải mái sử dụng nếu bị hư hỏng hãy gọi cho mình để mua phụ kiện thay thế.

Mực sử dụng cho bút luyện chữ đẹp người lớn

Tất cả các dòng bút trên mình giới thiệu đến bạn đều có ngòi bằng thép không gỉ, bạn có thể sử dụng bất ngờ loại mực nào cũng không gây hư ngòi bút, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bút mình khuyên các bạn nên dùng mực Hero giá bán 100K/lọ hoặc Pilot nhật giá bán 140K/lọ. Các dòng mực này không chỉ tạo nét mực rất đẹp, không bị lem, không gây hiện tượng chảy mực không không sử dụng, mà các loại mực này còn  có màu sắc vô cùng tươi sáng giúp tạo cảm hứng trong quá trình luyện chữ đẹp. 

Mình đã trải qua nhiều năm bán bút luyện chữ đẹp cho người lớn và cho các bé tiểu học nên các dòng bút mình giới thiệu cho các bạn nó đều rất phổ thông nhiều người sử dụng được không có những đặc tính riêng biệt khiến bạn không sử dụng được. Nên bạn cứ tự tin mua thử 1 hoặc vài dòng sử dụng. Có thêm câu hỏi bạn hãy inbox cho mình qua số điện thoại 0938737282 (chú Cường chữ Đẹp) – Chúc bạn lựa chọn được dòng bút ưng ý!

Share this post