101+ Bài Tập Mẫu Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn PDF Free

Chào mừng bạn đến với Blog của LuyenChuDep.Vn, trong những bài viết trước mình có phân tích chia sẻ nhiều chủ đề liên quan đến cách luyện chữ đẹp người lớn nếu các bạn chưa xem có thể xem lại để cập nhật thêm kiến thức về luyện chữ đẹp giúp cho bạn đạt hiệu quả khi rèn luyện bộ môn này. Trong nội dung ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn về bài tập luyện viết chữ đẹp cho người lớn sau khi các bạn xem xong các bạn có thể tải về máy hoặc in ra để luyện mỗi ngày nhé! 

Bí quyết luyện chữ đẹp cho người lớn 

Chúng ta có thể rèn chữ vì nhiều lí do khác nhau nhưng chúng ta sẽ gặp một số trở ngại giống nhau trong quá trình rèn chữ đẹp, đó là: 

Trong 15 ngày đầu tiên các ngón tay rất đau: có nhiều học viên trong khoá Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày các ngón tay đau rung mà không thể làm một khác được, đó là sự mỏi và căng cơ khi chúng ta cố bắt các ngón tay định hình theo 1 cách mà trước đây các bạn chưa bao giờ làm vậy với các ngón tay của mình.

Không thể nào viết được các nét như ý: các bạn biết rồi đó khi luyện chữ đặc biệt là luyện nét thanh nét đậm thì đòi hỏi chúng ta viết các nét cần chuẩn, thanh đậm phải đúng, tuy nhiên chúng ta lại không điều khiển chiếc bút di chuyển ra nét mà các bạn đang mong muốn. 

Ai cũng lúc muốn bỏ cuộc: rèn chữ cứ tưởng là đơn giản nhưng đối với các anh chi từ 30 tuổi trở lên, hoặc các anh chị chỉ làm việc trên máy tính từ bỏ chiếc bút mực từ vài chục năm trước thì khi cầm bút để viết các ngón tay cứ, các nét run rẩy, cần lắm một mục tiêu rõ ràng chứ không là sẽ dễ dàng bỏ cuộc, và hầu như cảm giác muốn bỏ cuộc hiện hữu ở tất cả các học viên chỉ có người ít hơn hoặc nhiều hơn, chỉ có người muốn vượt qua hay bỏ cuộc thực sự.

Bỗng một ngày chính chúng ta hoặc những người xung quanh nhận thấy chữ viết tay của mình đã thực sự thay đổi, nó đã đẹp hơn rất nhiều, các con chữ như biết nói, đây là lúc chúng ta muốn vỡ oà vui mừng vì mình đã thành công với bộ môn chữ đẹp này, thời điểm này nhìn lại mới phát hiện một điều là chìa khoá để có kết quả luyện chữ đẹp đó chính là: kiên trì và thực hành liên tục.

Quá trình luyện chữ đẹp cần lắm 2 yếu tố: 

Kiên trì: thực sự mà nói luyện chữ đẹp là bộ môn nghệ thuật dược đánh giá là không khó so với hội hoạ hay biểu diễn, luyện chữ là rèn các viết dựa trên nguyên tắc có sẵn, đối với luyện chữ đẹp người lớn chỉ cần khoảng 15 ngày là có thể làm quen và tự thực hành được. Tuy nhiên để có kết quả chính bạn cần phải có sự kiên trì, không có cây lúa nào thu hoạch sau 10 ngày trồng trọt, nó cần chăm sóc, vun tưới trong vài tháng. Luyện chữ cũng vậy chỉ cần có sự hướng dẫn đúng và kiên trì rèn luyện – đảm bảo thành công.  

Thực hành: có nhiều bạn học viên kiên trì nhưng không chịu khó tìm tòi học hỏi các bài mẫu luyện chữ đẹp cho người lớn các bạn ấy chỉ tập trung vào từng con chữ mà không phát triển mở rộng ra các bài viết mới, ông bà có câu “trăm hay không bằng tay quen” muốn nói rằng chúng ta thực hành nhiều sẽ quen tay, mà khi quen tay thì sẽ viết được tốt hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn. Trong luyện chữ đẹp rất dễ tìm kiếm nội dung để các bạn thực hành, các bạn có thể tìm trong bất kì quyển sách nào, các câu văn thơ hay để làm cảm hứng để viết. Mỗi ngày các bạn dành 5-10 phút thực hành thì trong 1 khoảng thời gian nhất định tay các bạn sẽ lên đô và viết chữ là chuyện bình thường. 

Bài Tập Mẫu Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Người Lớn bản Miễn Phí

Hiểu được vấn đề trên mình chia sẻ cho bạn một số bài tập luyện chữ đẹp cho người lớn để bạn có dữ liệu luyện tập, các bài mẫu này được mình lựa chọn từ bài văn ngắn, đến các bài văn dài, các câu thơ các câu tục ngữ để giúp bạn có nhiều cảm xúc rèn chữ đẹp, các bài tập cũng được trình bày theo mẫu nét thanh nét đậm. 

Các bạn chỉ cần bấm vào hình bên vào hình bên dưới và thực hiện theo các bước sẽ nhận được các bài luyện. 

Kho bài tập mẫu luyện chữ đẹp cho người lớn có trả phí

Trước đây mình dành tặng các bạn miễn phí Mình thu phí tượng trưng vì muốn dành tặng cho những bạn thực sự muốn luyện chữ đẹp, cam kết với bộ môn này, mức phí chỉ với 20K mình chia sẻ cho bạn một lượng bài tập luyện chữ đẹp người lớn trong vòng 3 tháng với hơn 200 bài mẫu khác nhau từ các câu đơn giản đến các bài văn, các chữ hoa sáng tạo nâng cao, giúp cho bạn có được nguồn tham khảo đa đạng, chỉ với 20K cũng giống như mời mình 1 ly caphe các bạn sẽ nhận được đường link xem ngay.

Các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản bên dưới.

Hi vọng với những bài tập mẫu luyện chữ đẹp người lớn dù phiên bản miễn phí hay trả phí các bạn cũng có thêm dữ liệu tham khảo và tăng được cảm hứng trong quá trình rèn chữ giúp sự kiên trì được tăng cao và đạt kết quả trong bộ môn này. Mọi thắc mắc các bạn có thể chat với mình qua hotline 0938.737.282 (chú Cường chữ đẹp), Chúc các bạn thành công.

Share this post