Chú Cường hướng dẫn luyện chữ đẹp online

TUYỂN SINH: LỚP RÈN CHỮ, SỬA CHỮ CHO BÉ & NGƯỜI LỚN tại Quận Gò Vấp TPHCM

TRƯỚC 10/5 ĐĂNG KÝ 1 SUẤT ĐƯỢC HỌC 2 NGƯỜI GIẢM 30% HỌC PHÍ TỪ 1,500,000đ CÒN 990K

CÓ LỚP CẤP TỐC 2 BUỔI DÀNH CHO HỌC VIÊN Ở XA (hãy nhắn tin để biết thêm chi tiết)

* Địa chỉ: số 596 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TPHCM
* Số buổi học: 12 buổi (cải thiện từ 40%-90% nét chữ)
* Dành cho: sinh viên, người lớn, phụ huynh, giáo viên
* Được dùng dụng cụ Miễn Phí tại lớp.
* Thời gian: + 18h30-20h từ thứ 2 – thứ 6 / 9h30-11h30 từ thứ 7 và chủ nhật

Chú Cường mô tả chi tiết hơn về khoá học Rèn Chữ Đẹp, Sửa Chữ Đẹp cho Bé và người lớn

SAU KHOÁ HỌC CHỮ CỦA HỌC VIÊN SẼ ĐẠT KẾT QUẢ NHƯ SAU

*Kết quả không phải là điển hình

Luyện chữ đẹp online
Luyện chữ đẹp online
Luyện chữ đẹp online
Luyện chữ đẹp online
Sau khoá học tự tin viết chữ đẹp
Viết chữ cách điệu sau khoá học
Viết bút lá tre nhuần nhuyễn
30 ngày luyện chữ đẹp online đạt kết quả
Luyện chữ đẹp Online viết chữ hoa sáng tạo
Luyện chữ đẹp online vẫn có kết quả

Thời gian quý hơn tiền bạc, khoá học giúp tiết kiệm 1 năm tự nghiên cứu, Thầy đã giúp em luyện chữ hoa sáng tạo nhanh hơn. Hôm nay em đã viết đẹp rồi nha Thầy, khoá học đã đáng đầu tư.

Đáng đầu tưNGỌC THU - NV KẾ TOÁN

Học chăm chú theo lộ trình của Thầy, chỉ cần sửa lại các lỗi sai mà trước giờ không biết là viết đẹp hơn, chỉ sau khoá học là có thể viết các bài yêu thích mà trước giờ không viết được, sau 30 ngày là tự tin hẳn

Mình đã viết đẹp sau 7 ngàyBÉ HOA - GVMM

Tình cờ tìm được khoá học trên Google rồi đăng ký, và hài lòng với khoá học. Nó thực sự phù hợp với bạn nào đang loay hoay tìm cách viết Chữ Đẹp và Chữ Hoa sáng Tạo. Cảm ơn Thầy.

Tình cờ và hài lòngHỒNG HIẾU - GIẢNG VIÊN

Tâm sự của bạn học viên ở Hải Phòng

Bén duyên với nghề nhà giáo, sau thời gian dài đi học thì mình còn vài tháng nữa là chính thức trở thành giáo viên, trong giảng đường mình đã được học bộ môn về Luyện Chữ, nhưng vì số lượng sinh viên đông và thời lượng học ngắn giáo viên không thể kèm từng người để có được con chữ đẹp, nên hầu hết tôi và các bạn chung khoá muốn có chữ chuẩn hơn để sau này đi giảng dạy cho các bé thì phải đi tự rèn bên ngoài, với mức chi tiêu của Sinh Viên thì học phí cho 1 khoá học rèn chữ là một vấn đề lớn, rất may gặp được Thầy Cường giới thiệu trên Youtube, tôi thấy mức học phí phù hợp nên tham gia, sau khi hoàn thành khoá học bây giờ nghĩ lại thì tôi đã chọn đúng Thầy, phương pháp Thầy hướng dẫn không chỉ dễ hiểu giúp học viên tự rèn luyện, mà còn tự nhìn ra được các lỗi do mình viết ra. 

Ngoài việc hướng dẫn thì Thầy luôn xây dựng những bài thực hành giúp chúng ta có thể dễ dàng hình dung và viết các nét, các con chữ sau cho đẹp nhất. Nếu không học Khoá Học của Thầy mà mình tự luyện thì không biết đến bao giờ mới có đượcc chữ đẹp nữa.

Nếu có lời nhận xét về khoá học: LUYỆN CHỮ ĐẸP CÙNG CHÚ CƯỜNG thì tôi nghĩ rằng đây là khoá học đáng để các bạn yêu thích chữ viết tay đầu tư và học tập.

Chìa khoá Luyện Chữ Đẹp là đây, nội dung khoá học rất chi tiết, dễ hiểu, dễ áp dụng, thích nhất là Thầy hướng dẫn các lia bút sao cho đúng, viết rất nhẹ nhàng, từ nay tôi đã biết cách viết chữ đẹp thanh đậm rồi, sẽ tập liên tục để phát triển. Cảm ơn Thầy.

Cô Rose Phạm / GV

Cô Rose Phạm / GV

Hơn 3 tháng tự mài mò không bằng học Thầy trong 10 ngày, đạt kết quả nhanh chóng, không còn sợ viết chữ nữa, phương pháp Thầy hướng dẫn rất dễ hiểu, em viết được ngay sau khi nghe Thầy giảng, khoá học rất hiệu quả,  em nghĩ nên tăng giá. Cảm ơn Thầy

Chị Huyền Trân / Văn Phòng

Chị Huyền Trân / Văn Phòng

Bé mình sắp đi thi chữ đẹp nên đăng ký khoá học cho bé luyện thêm, không ngờ bé viết được chữ Hoa Sáng Tạo luôn, do Thầy hướng dẫn kĩ, chi tiết nên bé mới có thể viết được, sẽ giới thiệu cho nhiều phụ huynh khác đăng ký khoá học của Thầy. Chúc Thầy sức khoẻ.

Anh Nguyên / Phụ huynh

Anh Nguyên / Phụ huynh

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN

ĐÔI NÉT VỀ CHÚ CƯỜNG CHỮ ĐẸP

TÔI ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU KHOÁ HỌC LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO HƠN +1000 HỌC VIÊN
Lớp luyện chữ đẹp tại TpHCM

THÔNG TIN LỚP HỌC

TRƯỚC 10/5 ĐĂNG KÝ 1 SUẤT ĐƯỢC HỌC 2 NGƯỜI GIẢM 30% HỌC PHÍ TỪ 1,500,000đ CÒN 990K

CÓ LỚP CẤP TỐC 2 BUỔI DÀNH CHO HỌC VIÊN Ở XA (hãy nhắn tin để biết thêm chi tiết)

* Địa chỉ: số 596 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, TPHCM
* Số buổi học: 12 buổi (cải thiện từ 40%-90% nét chữ)
* Dành cho: sinh viên, người lớn, phụ huynh, giáo viên
* Được dùng dụng cụ Miễn Phí tại lớp.
* Thời gian: + 18h30-20h từ thứ 2 – thứ 6 / 9h30-11h30 từ thứ 7 và chủ nhật

BẠN ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về Khoá Học

Sau khi thanh toán và trải nghiệm khoá học trong vòng 2 ngày học nếu bạn không hài lòng, mình sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100% mà không cần hỏi bất cứ câu hỏi nào

Cứ tưởng chữ đẹp nét thanh đậm rất khó nhưng nó lại rất dễ, chỉ cần biết phương pháp là có thể học và viết được. Khoá học rất hữu dụng cho tất cả mọi người muốn Luyện Chữ  Đẹp.

Cảm thấy tuyệt vời và hài lòngBẠN THANH - LÀM VĂN PHÒNG

Ban đầu vì tò mò và ham thích nên mình đăng ký, nhưng thật không ngờ bây giờ mình đã viết được chữ đẹp, mặc dù chưa đẹp như Thầy, nhưng cảm thấy hứng khởi, tự tin là mình viết được. Cảm ơn Thầy

Hứng khởi tự tinCHỊ THẢO - NỘI TRỢ

Không phải riêng mình mà nhiều người cũng gặp khó khăn khi viết chữ đẹp nét thanh đậm mà không biết phải làm sao, khoá học của Thầy dễ hiểu, dễ đạt kết quả, mình nghĩ ai cũng viết được.

Bất ngờ khi đã viết đượcBẠN BẢO - SINH VIÊN

Ban đầu mình không nghĩ là luyện chữ rất khó nhưng sau khi học thì mình rèn chữ rất dễ chỉ cần biết phương pháp. Đặc biệt Thầy Cường hướng dẫn chi tiết nên mình thấy dễ hiểu bài và thực hành được một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang do dự, bạn nên mạnh dạn trải nghiệm.

Luyện chữ Online mà hiệu quảCÔ THUÝ - BẮC NINH

Mình đang tìm hiểu về cách Luyện Chữ, một lần tình cờ lướt Tiktok thấy bài giảng của Thầy Cường, nên đã tìm hiểu và đăng kí. Sau 7 ngày học thì đã có kết quả bất ngờ, Thầy giảng bài rất kĩ, hướng dẫn tận tình. Chúc Thầy nhiều sức khoẻ và càng đông học viên nhé!

Từ Tiktok trở thành học viênTHANH XUÂN - SINH VIÊN SƯ PHẠM