* Bài viết được hướng dẫn bởi Thầy Cường, chúc Bạn Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo thành công.

Chữ Hoa Sáng Tạo

Chữ Hoa Sáng Tạo luôn là niềm cảm hứng trong viết chữ đẹp

Bạn đang khó khăn khi Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo?

 • Bạn đang muốn luyện chữ hoa sáng tạo phải không? 
 • Bạn đã luyện chữ hoa sáng tạo được một thời gian mà vẫn chưa đạt được kết quả?
 • Bạn đang cần tìm một Kiểu Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản để luyện tập?
 • Bạn cần tìm một phương pháp Luyện Chữ Chữ Hoa Sáng Tạo để học tập hoặc truyền đạt lại cho người khác?
 • Bạn đang muốn luyện chữ hoa sáng tạo mà chưa biết mua dụng cụ gì? 

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì Tôi có thể giúp Bạn, Tôi sẽ hướng dẫn Bạn từng bước một để Bạn có thể viết được Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo Cơ Bản Đơn Giản nhất giúp bạn có thể từ đó chinh phục những bộ chữ khác khó hơn đẹp hơn. 

"

Tôi là Quốc Cường các bé hay gọi là Thầy Cường, tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy về Chữ Đẹp và đã có hơn 1000+ bạn học viên từ trực tiếp đến Online tôi sẽ hướng dẫn Bạn từng bước để bạn có thể chinh phục Chữ Hoa Sáng Tạo.


Thầy Cường Chữ Đẹp 

5 Bước Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo Hiệu Quả

1

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ luyện chữ hoa sáng tạo

Dụng cụ luyện chữ hoa sáng tạo

Nếu các bạn đang loay hoay không biết cần phải mua dụng cụ gì để luyện chữ hoa sáng tạo đơn giản hoặc đã mua rồi mà không biết đã đủ chưa... thì mình gợi ý chính xác cho Bạn những dụng cụ sau:
 
+ 1 bút lá tre cỡ lớn chuyên viết chữ tiêu đề bạn có thể mua bất kì hãng nào mà bạn thích nhưng mình gợi ý là dòng bút SH040G giá 140K để bạn lựa chọn

+ 1 hộp mực Hero giá 100K hoặc Pilot Nhật giá 140K

+ Giấy ô li nghiêng hoặc tập nghiêng. 

Nếu bạn đang có những sản phẩm tương tự mà khác với những sản phẩm mình gợi ý thì cũng không sao nha, có dụng cụ như vậy là tốt rồi. Bạn cần mua dụng cụ có thể chat Zalo với Thầy Cường để tư vấn: 0938.737.282

2

Bước 2: luyện cách lia Bút để Viết Chữ Hoa Sáng Tạo

Có thể khi bạn viết chữ thường Bạn lia bút không đúng thì Bút vẫn ra mực và chữ có thể xấu một chút nhưng bạn cũng sẽ không thấy vấn đề gì, nhưng khi bạn viết chữ hoa sáng tạo Bạn lia bút bị sai thì nét sẽ không ngọt, nét sẽ bị xấu ngay, những hiện tượng như bắn mực, hư ngòi sẽ xuất hiện vì thế mà bạn cần phải luyện cách dùng bút, lia bút để nét viết trở nên mềm mại và trơn tru hơn. Vậy lia bút sao cho đúng?

+ Khi chúng ta lia bút phải theo nguyên tắc nét thanh nét đậm tức nét đi lên sẽ là nét thanh và nét đi xuống sẽ là nét đậm.

+ Mình tạm chia quá trình lia bút ra làm 3 nét gồm: nét đi lên, nét đi xuống, nét cong. Dù bạn viết nét nào thì ngòi bút vẫn đứng yên và xuôi chiều theo đường kẻ từ trên xuống (tập ô li đứng cũng giống như tập ô li nghiêng) chúng ta chỉ thay đổi lực tay. 

Mình biết có rất nhiều bạn sai cách lia bút này không chỉ khi chúng ta viết chữ thường mà cả lúc chúng ta viết chữ hoa sáng tạo khiến nét bút của các bạn không bao giờ đẹp như người khác.

Cách lia bút khi viết chữ hoa sáng tạo

3

Bước 3: xây dựng nền tản Chữ Hoa Chuẩn

Nhiều bạn bỏ qua bước này nhảy cóc từ chữ thường sang chữ Hoa Sáng Tạo thì các bạn sẽ rất khó có thể đạt được kết quả vì Chữ Hoa Sáng Tạo được xây dựng phát triển từ chữ hoa cơ bản, do đó bạn cần viết tốt chữ hoa chuẩn tự nhiên chữ hoa sáng tạo cũng đẹp theo, mà bạn học cũng cảm thấy dễ hơn rất nhiều, nếu các Bạn nhảy cóc bỏ qua giai đoạn nền tảng thì cũng giống như chưa biết Bò mà đã học chạy rồi, cho nên Mình khuyên các Bạn hãy Luyện thật chắc Chữ Hoa Chuẩn trước khi Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo.

Chữ Hoa chuẩn là nền tản vững chắc cho Bạn

4

Bước 4: luyện nét cơ bản của Chữ Hoa Sáng Tạo

Nét cơ bản là những nét nền tảng cấu trúc nên con chữ vì vậy bạn không thể bỏ qua mà hãy luyện tập chúng như là bước bắt buộc, khi bạn tập những nét cơ bản thành thạo thì khi bắt tay vào viết con chữ bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn rất nhiều. Những nét cơ bản này mình phân làm 10 nét từ nét thẳng đến nét cong, đến nét lượn sóng. Việc của bạn là hãy luyện tập thật nhiều trước khi vào viết các con chữ hoa sáng tạo

Luyện nét cơ bản thật vững chắc thì luyện CHST sẽ nhanh hơn rất nhiều

5

Bước 5: luyện Chữ Hoa Sáng Tạo theo từng nhóm chữ

Mình biết có nhiều bạn cảm thấy quá tuyệt vời khi biết cách luyện chữ theo từng nhóm như thế này, khi bạn luyện từng con chữ sẽ khiến Bạn cảm thấy khó nhớ và mất nhiều thời gian để hoàn thành 1 bộ chữ Hoa Sáng Tạo, luyện chữ theo nhóm là dựa vào sự tương đồng của các nét được xếp trong cùng 1 nhóm, chỉ cần nhớ cách viết của 1 con chữ thì bạn đã có thể viết được 1 vài con chữ tương tự. Đây là một trong những bí quyết rất tuyệt vời khi luyện chữ đẹp.

Mình cung cấp cho Bạn 6 nhóm chữ hoa sáng tạo mà bạn có thể học theo như sau: 

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm ANM
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm PBRD
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm CGSLET
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm IKVH
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm OUYX

Kinh nghiệm Thầy Cường dạy học viên Viết Chữ Hoa Sáng Tạo

+ Giai đoạn đầu Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo các Bạn chỉ nên chọn 1 bộ Chữ Hoa Sáng Tạo ít hoạ tiết, đơn giản và luyện theo đến khi đạt kết quả, tránh trường hợp các Bạn Luyện quá nhiều Bộ cùng 1 lúc sẽ làm Bạn khó nhớ và mất nhiều thời gian luyện tập, khi nào Luyện đạt kết quả được 1 bộ chữ rồi chuyển sang Bộ Chữ tiếp theo. 

+ Mình đã hướng dẫn cho hơn 1000+ bạn học viên khắp mọi miền của Tổ Quốc và nhiều quốc gia ngoài Việt Nam Mình thấy rằng có nhiều Bạn học viên thích đạt được kết quả thật nhanh và không muốn nổ lực luyện tập thì đó là một nghịch lý rất lớn, để luyện được chữ đẹp thì người luyện không chỉ tìm đúng phương pháp mà còn phải dành ra nhiều thời gian để chăm chút cho từng nét viết mới đạt được kết quả như mong đợi. Trong luyện chữ đẹp nói chung Cường hay nói rằng: Luyện Chữ Là Một Hành Trình không thể hôm nay luyện mà ngày mai có kết quả, do đó khi bạn đã xác định Luyện Chữ Đẹp hay Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo thì Bạn cần sự kiên trì và chút đam mê chắc chắn Bạn sẽ đạt được kết quả. 


Bạn có muốn Viết Chữ Hoa Sáng Tạo đẹp chỉ trong 7 Ngày không? 

COMBO 7 BỘ CHỮ HOA SÁNG TẠO MẪU

MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

7 Bộ chữ Hoa Sáng Tạo Mẫu bao gồm 24 trang:

+ 1 trang giấy Luyện

+ 1 trang luyện nét cơ bản

+ 1 trang Luyện lia bút  

+ 2 bộ chữ đã được tách nét (6 trang)

+ 5 bộ chữ (15 trang) được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó, tất cả đều được bố cục theo nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng luyện chữ hoa sáng tạo.

Thầy Cường sẽ gửi cho Bạn 1 bản gốc và Bạn có thể Photo làm nhiều Bản để luyện tập cho tới khi viết đẹp thì thôi.

Tất cả đều là phông chữ Viết Tay không dùng chữ thiết kế từ máy tính.

Thời gian nhận hàng từ 2- 4 ngày.

7 Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo

7 Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo

Sản phẩm được in chất lượng, dễ luyện tập theo mẫu, các chữ đã được tách nét rất rõ ràng, hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Thanh Ngọc // Giáo viên

Đầu tư mua của Thầy 1 lần là sử dụng hoài hoài không ngán tiền mua nhiều lần, phông chữ của Thầy vừa dễ tập mà đẹp nữa.

Tú Trần // Sinh viên

Bé chuẩn bị đi Thi chữ đẹp mà gặp ngay bộ tài liệu của Thầy mừng hết lớn, rất ưng ý về sản phẩm, cho Thầy 5 sao.

Lan Trinh // Phụ huynh

NẾU BẠN ĐĂNG KÝ MUA 7 BỘ CHỮ HOA SÁNG TẠO MẪU 

Trước 30/04 và 1/5 Bạn nhận được 3 Quà Tặng giá trị

Quà Tặng #01: Khoá Học 7 Ngày Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo giá 499K

 • 25 bài học hướng dẫn chi tiết về: cách lia bút, cách viết chữ hoa chuẩn và cách viết 2 bộ chữ hoa sáng tạo.
 • Xem các bài học mọi lúc mọi nơi, trên điện thoại hoặc máy tính
 • Không giới hạn thời gian xem các bài học.

Quà Tặng #02: Bộ dụng cụ gồm 1 bút 80K và 1 lọ mực Pilot 140K tổng 220K

Quà Tặng #03: FreeShip giá 30K


Quà tặng bao gồm: 

 • Quà tặng 01: Khoá học 7 Ngày Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo 499K
 • Quà tặng 02: Bộ dụng cụ Bút Mực 220K
 • Quà tặng 03: Freeship 30K

Tổng giá trị Quà Tặng là: 749K

Duy nhất trước 30/04 và 1/5

Giá 7 BỘ CHỮ HOA SÁNG TẠO MẪU là: 299K 

Thanh Trúc

Nhân viên vản phòng

Ủng hộ Thầy, các video hướng dẫn của Thầy rất chi tiết dễ học, dễ nắm bài phù hợp với người bắt đầu luyện chữ hoa sáng tạo như em! em học của Thầy giảm được cả năm em tự tìm tòi, chúc Thầy sức khoẻ!

Tuấn Kiệt

Nhân viên sale

Hay quá Thầy ơi, em không ngờ luyện chữ hoa dễ đến như vậy, vậy mà trước đây em cứ loạy hoay tự học, nhờ Thầy em đã thoả được đam mê viết chữ hoa sáng tạo rồi ạ! Cảm ơn Thầy.