Vấn đề của Bạn là gì? Liệu tôi có giúp được không? 

Chữ Hoa Sáng Tạo

Chữ Hoa Sáng Tạo luôn là niềm cảm hứng trong viết chữ đẹp

  • Bạn đang muốn luyện chữ hoa sáng tạo phải không? 
  • Bạn đã luyện chữ hoa sáng tạo được một thời gian mà vẫn chưa đạt được kết quả?
  • Bạn đang cần tìm một Kiểu Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản để luyện tập?
  • Bạn cần tìm một phương pháp Luyện Chữ Chữ Hoa Sáng Tạo để học tập hoặc truyền đạt lại cho người khác?
  • Bạn đang muốn luyện chữ hoa sáng tạo mà chưa biết mua dụng cụ gì? 

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì Tôi có thể giúp Bạn, Tôi sẽ hướng dẫn Bạn từng bước một để Bạn có thể viết được Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo Cơ Bản Đơn Giản nhất giúp bạn có thể từ đó chinh phục những bộ chữ khác khó hơn đẹp hơn. 

"

Tôi là Quốc Cường các bé hay gọi là Chú Cường, tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy về Chữ Đẹp và đã có hơn 1000+ bạn học viên từ trực tiếp đến Online tôi sẽ hướng dẫn Bạn từng bước để bạn có thể chinh phục Chữ Hoa Sáng Tạo.


Chú Cường Chữ Đẹp Admin

Đi thẳng vào nội dung -> 5 Bước Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo Cơ Bản

1

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ Luyện chữ hoa sáng tạo

Nếu các bạn đang loay hoay không biết cần phải mua dụng cụ gì để luyện chữ hoa sáng tạo đơn giản hoặc đã mua rồi mà không biết đã đủ chưa... thì Cường gợi ý chính xác cho Bạn những dụng cụ sau:
 
+ 1 bút lá tre cỡ lớn chuyên viết chữ tiêu đề bạn có thể mua bất kì hãng nào mà bạn thích nhưng Cường hay bán dòng bút SH041 giá 170K cho học viên

+ 1 hộp mực Hero 100K hoặc Pilot Nhật giá 140K,

+ Giấy ô li nghiêng 10K/cuốn.

Nếu bạn đang có những sản phẩm tương tự mà khác với những sản phẩm Cường gợi ý thì cũng không sao nha có dụng cụ như vậy là tốt rồi. Bạn cần mua dụng cụ có thể chat Zalo với Cường để tư vấn: 0938.737.282

2

Bước 2: luyện cách lia Bút để Viết Chữ Hoa Sáng Tạo

Có thể khi bạn viết chữ thường Bạn lia bút không đúng thì Bút vẫn ra mực và chữ có thể xấu một chút nhưng bạn cũng sẽ không thấy vấn đề gì, nhưng khi bạn viết chữ hoa sáng tạo Bạn lia bút bị sai thì nét sẽ không ngọt, nét sẽ bị xấu ngay, những hiện tượng như bắn mực, hư ngòi sẽ xuất hiện vì thế mà bạn cần phải luyện cách dùng bút, lia bút để nét viết trở nên mềm mại và trơn tru hơn. Vậy lia bút sao cho đúng?

+ Khi chúng ta lia bút phải theo nguyên tắc nét thanh nét đậm tức nét đi lên sẽ là nét thanh và nét đi xuống sẽ là nét đậm.

+ Cường tạm chia quá trình lia bút ra làm 3 nét gồm: nét đi lên, nét đi xuống, nét cong. Dù bạn viết nét nào thì ngòi bút vẫn đứng yên và xuôi chiều thì theo đường kẻ từ trên xuống (tập ô li đứng cũng giống như tập ô li nghiêng) chúng ta chỉ thay đổi lực tay. 

Cường biết có rất nhiều bạn sai cách lia bút này không chỉ khi chúng ta viết chữ thường mà cả lúc chúng ta viết chữ hoa sáng tạo khiến nét bút của các bạn không bao giờ đẹp như người khác.

Cách lia bút khi viết chữ hoa sáng tạo

3

Bước 3: xây dựng nền tản Chữ Hoa Cơ Bản

Nhiều bạn bỏ qua bước này nhảy cóc từ chữ thường sang chữ Hoa Sáng Tạo thì các bạn sẽ rất khó có thể đạt được kết quả vì Chữ Hoa Sáng Tạo được xây dựng phát triển từ chữ hoa cơ bản, do đó bạn cần viết tốt chữ hoa cơ bản tự nhiên chữ hoa sáng tạo cũng đẹp theo, mà bạn học cũng cảm thấy dễ hơn rất nhiều, nếu các Bạn nhảy cóc bỏ qua giai đoạn nền tảng thì cũng giống như chưa biết Bò mà đã học chạy rồi, cho nên Cường khuyên các Bạn hãy Luyện thật chắc Chữ Hoa Cơ Bản trước khi Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo.

Chữ Hoa chuẩn là nền tản vững chắc cho Bạn

4

Bước 4: luyện nét cơ bản của Chữ Hoa Sáng Tạo

Nét cơ bản là những nét nền tảng cấu trúc nên con chữ vì vậy bạn không thể bỏ qua mà hãy luyện tập chúng như là bước bắt buộc, khi bạn tập những nét cơ bản thành thạo thì khi bắt tay vào viết con chữ bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn rất nhiều. Những nét cơ bản này Cường phân làm 10 nét từ nét thẳng đến nét cong, đến nét lượn sóng. Việc của bạn là hãy luyện tập thật nhiều trước khi vào viết các con chữ hoa sáng tạo

Luyện nét cơ bản thật vững chắc thì luyện CHST sẽ nhanh hơn rất nhiều

5

Bước 5: luyện Chữ Hoa Sáng Tạo theo từng nhóm chữ

Mình biết có nhiều bạn cảm thấy quá tuyệt vời khi biết cách luyện chữ theo từng nhóm như thế này, khi bạn luyện từng con chữ sẽ khiến Bạn cảm thấy khó nhớ và mất nhiều thời gian để hoàn thành 1 bộ chữ Hoa Sáng Tạo, luyện chữ theo nhóm là dựa vào sự tương đồng của các nét được xếp trong cùng 1 nhóm, chỉ cần nhớ cách viết của 1 con chữ thì bạn đã có thể viết được 1 vài con chữ tương tự. Đây là một trong những bí quyết rất tuyệt vời khi luyện chữ đẹp.

Cường cung cấp cho Bạn 6 nhóm chữ hoa sáng tạo mà bạn có thể học theo như sau: 

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm ANM
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm PBRD
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm CGSLET
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm IKVH
Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm OUYX

Lời nhắn nhủ chân tình

Cường đã hướng dẫn cho hơn 1000+ bạn học viên khắp mọi miền của Tổ Quốc và nhiều quốc gia ngoài Việt Nam Cường thấy rằng có nhiều Bạn học viên thích đạt được kết quả thật nhanh và không muốn nổ lực luyện tập thì đó là một nghịch lý rất lớn, để luyện được chữ đẹp thì người luyện không chỉ tìm đúng phương pháp mà còn phải dành ra nhiều thời gian để chăm chút cho từng nét viết mới đạt được kết quả như mong đợi. Trong luyện chữ đẹp nói chung Cường hay nói rằng: Luyện Chữ Là Một Hành Trình không thể hôm nay luyện mà ngày mai có kết quả, do đó khi bạn đã xác định Luyện Chữ Đẹp hay Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo thì Bạn cần sự kiên trì và chút đam mê chắc chắn Bạn sẽ đạt được kết quả. 


Giới thiệu sản phẩm giúp Bạn Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo NHANH HƠN

Trong chuyên mục này Cường có 2 sản phẩm muốn giới thiệu với Bạn: 

🎉 SẢN PHẨM #1: COMBO 7 BỘ CHỮ HOA SÁNG TẠO MẪU giá bán 70K + 25K ship đồng giá = 95K


7 Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo

7 Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo

7 Bộ chữ Hoa Sáng Tạo Mẫu bao gồm 24 trang:

+ File giấy Luyện

+ File luyện nét cơ bản

+ File Luyện lia bút  

+ 2 bộ chữ đã được tách nét

+ 5 bộ được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó, tất cả đều được bố cục theo nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng luyện chữ hoa sáng tạo. Cường sẽ gửi cho Bạn 1 bản gốc và Bạn có thể Photo làm nhiều Bản để luyện tập cho tới khi viết đẹp thì thôi.

Tất cả đều là phông chữ Viết Tay không dùng chữ thiết kế từ máy tính. Bạn có mua ủng hộ mình thì đặt hàng bên dưới nhé!

Thời gian nhận hàng từ 2- 4 ngày.

Sản phẩm được in chất lượng, dễ luyện tập theo mẫu, các chữ đã được tách nét rất rõ ràng, hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Thanh Ngọc // Giáo viên

Đầu tư mua của Thầy 1 lần là sử dụng hoài hoài không ngán tiền mua nhiều lần, phông chữ của Thầy vừa dễ tập mà đẹp nữa.

Tú Trần // Sinh viên

Bé chuẩn bị đi Thi chữ đẹp mà gặp ngay bộ tài liệu của Thầy mừng hết lớn, rất ưng ý về sản phẩm, cho Thầy 5 sao.

Lan Trinh // Phụ huynh

🎉 SẢN PHẨM #2: 1 BỘ CHỮ HOA SÁNG TẠO FILE MỀM+ 1 BỘ CHỮ HOA CHUẨN + 15 VIDEO HƯỚNG DẪN LUYỆN CHỮ HOA SÁNG TẠO giá 249K ưu đãi còn 149K (Đăng ký -> chuyển khoản -> tải về ngay, học liền) 

Chữ hoa sáng tạo bản mềm kèm video

Chữ hoa sáng tạo bản mềm kèm video


Trong sản phẩm thứ 2 này Cường sẽ gửi Bạn bản mềm File PDF:

+ File giấy Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo

+ Bài luyện lia bút, luyện sử dụng Bút lá tre

+ File Luyện Nét Cơ Bản 
+ File Luyện Chữ Hoa Chuẩn 
+ 1 Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo Cơ Bản Chuẩn 

+ Kèm 15 video hướng dẫn Bạn Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo từng bước 1, hướng dẫn bạn luyện lại chữ hoa chuẩn, rồi chuyển sang Chữ Hoa Sáng Tạo.

Thanh Trúc

Nhân viên vản phòng

Ủng hộ Thầy, các video hướng dẫn của Thầy rất chi tiết dễ học, dễ nắm bài phù hợp với người bắt đầu luyện chữ hoa sáng tạo như em! em học của Thầy giảm được cả năm em tự tìm tòi, chúc Thầy sức khoẻ!

Tuấn Kiệt

Nhân viên sale

Hay quá Thầy ơi, em không ngờ luyện chữ hoa dễ đến như vậy, vậy mà trước đây em cứ loạy hoay tự học, nhờ Thầy em đã thoả được đam mê viết chữ hoa sáng tạo rồi ạ! Cảm ơn Thầy.

>