Chữ Hoa Sáng Tạo Khoá Học Miễn Phí

Chữ Hoa Sáng Tạo nguồn cảm hứng cho chữ viết đẹp

Chào mừng bạn đến với LuyenChuDep.Vn, Chữ Hoa Sáng Tạo được ví von là cảm xúc của người luyện chữ đẹp, Chữ Hoa Sáng Tạo được gửi gắm vào bài viết như thể hiện được tình cảm thăng hoa, vui buồn của người viết.

Tuy nhiên để Viết Chữ Hoa Sáng Tạo không riêng ai, tất cả đều phải dành thời gian, sức lực để học và luyện. Mình biết có rất nhiều bé, hoặc các bạn muốn luyện nhưng không có đủ điều kiện tham gia các khoá học trả phí, vì vậy tại đây bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ, cụ thể về Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo từ đơn giản đến nâng cao, bên cạnh đó mình sẽ chia sẻ cho bạn các mẫu chữ hoa sáng tạo nổi bật tại Việt Nam cũng như trên thế giới, giúp bạn có đầy đủ kiến thức để tự luyện Chữ Hoa Sáng Tạo tại nhà. Đặc biệt là LuỵenChuDep.Vn hướng dẫn cho bạn hoàn toàn Miễn Phí. Nếu bạn nhận được những giá trị tại đây, bạn cảm thấy quá tuyệt vời hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn, để họ cũng có cơ hội rèn chữ hoa sáng tạo đẹp giống như bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn mua những dụng cụ Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo bạn đừng đặt hàng ủng hộ mình để mình có kinh phí đầu tư về kiến thức ngày càng phong phú hơn, Hotline tư vấn/ đặt hàng quen thuộc là: 0938.737.282 (Thầy Cường)

Học Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản Đẹp

Chữ hoa sáng tạo hay còn gọi là chữ in hoa cách điệu được mình hướng dẫn chia làm 4 nội dung:

+ Chuẩn bị dụng cụ: với một cây bút mài thông thường rất khó để bạn có thể thực hiện được đam mê viết chữ hoa sáng tạo, vì kiểu chữ này cần sự linh hoạt, uyển chuyển, thanh mảnh 1 cách rõ nét, bạn cần chuẩn bị bút có ngòi lá tre cỡ nhỏ hoặc lớn tuỳ theo nhu cầu và sở thích của bạn. Nhưng theo mình bạn cần trang bị bút ngòi lá tre cỡ lớn để dễ dàng thể hiện phong cách viết, nếu bạn mua Bút Thầy Ánh thì bạn chọn 1 trong 2 mã sau: SH041 hoặc SH051 đều được. Tiếp theo là mực bạn nên chọn mực Hero hoặc Pilot nhật Chính Hãng, còn giấy luyện thì bạn nên chọn Giấy có định lượng 100gr/m2 trở lên để không bị thấm mực.

+ Học các nét chữ hoa sáng tạo cơ bản: mình có 1 tài liệu do LuyenChuDep.Vn biên soạn là 10 nét cơ bản viết chữ hoa sáng tạo, mình nghĩ các bạn nên tải về in ra và luyện tập thường xuyên trước khi viết thạo chữ hoa sáng tạo, bài luyện này sẽ giúp bạn sử dụng bút lá tre được tốt hơn, nhớ nét tốt hơn, và khi ráp vào con chữ bạn cũng sẽ viết nhanh hơn. Bạn hãy tin mình luyện nét cơ bản thật nhiều hiệu quả sẽ thật cao.

+ Cách viết Chữ Hoa Sáng Tạo: trước khi bắt tay vào chữ hoa sáng tạo các bạn hãy đảm bảo rằng mình đã viết tốt chữ in hoa thường, đã biết cách viết chữ nét thanh nét đậm và đã viết tốt các nét cơ bản của chữ hoa sáng tạo. Nếu không bạn sẽ không thể viết được chữ cách điệu một cách mượt mà, thanh mảnh. 

Chữ hoa sáng tạo cũng được chia làm 6 nhóm, mỗi nhóm đều có video hướng dẫn bên dưới:

+ Nhóm 1: A, N, M

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm ANM

+ Nhóm 2: P, B, R, D

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm PBRD

+ Nhóm 3: C, G, S, L, E, T

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm CGSLET

+ Nhóm 4: I, K, V, H

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm IKVH

+ Nhóm 5: U, Y, X

Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm OUYX

+ Nhóm 6: O, Q

Bạn cần học theo nhóm để bạn nhớ cách viết, cách đi nét được nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian luyện tập.

+ Kinh nghiệm học chữ cái hoa sáng tạo: ở đây mình chia sẻ nhiều kiến thức học chữ hoa sáng tạo giúp bạn có thêm những thông tin để luyện chữ hoa sáng tạo nhanh, mau viết được chữ đẹp. 

Khoá học: VIẾT CHỮ HOA SÁNG TẠO ĐƠN GIẢN & ĐẸP

Phiên bản MIỄN PHÍ - Bấm vào từng ngày sẽ ra bài học

Video: Chuẩn bị dụng cụ

Video: Cách viết nét cơ bản luyện chữ hoa sáng tạo

Video: Cách viết chữ hoá sáng tạo

Video: Chia sẻ kinh nghiệm học Chữ Hoa Sáng Tạo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque finibus commodo nibh, ut elementum velit sollicitudin at. Donec suscipit commodo risus. Nunc vel orci eget ligula elementum consequat. Fusce velit erat, convallis scelerisque aliquet ut, facilisis egestas tellus. Quisque sit amet sapien placerat, ultricies sapien ut, vestibulum ex.

Các bảng mẫu chữ hoa sáng tạo đẹp nâng cao

Mẫu chữ hoa cách điệu
Mẫu Chữ Hoa Sáng Tạo Cách Điệu 07
Mẫu Chữ In Hoa Cách Điệu Đơn Giản Đẹp
Mẫu Chữ Cái Hoa Sáng Tạo Đẹp
Bộ Chữ Hoa Sáng Tạo Số 10


Copyright text and footer links.

>