Khoá học Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày phiên bản trả phí đã hơn +1000 học viên tham gia với rất nhiều đánh giá tích cực trong suốt 3 năm qua, nhưng hiện tại mình mong muốn lan toả về cách luyện chữ đẹp đến với nhiều bạn khắp cả nước, mình xin chia sẻ đầy đủ nội dung khoá học: Viết Chữ Đẹp Sau 7 Ngày phiên bản Miễn Phí, với nội dung này các bạn hoàn toàn có thể tự luyện chữ đẹp tại nhà hoặc sử dụng kiến thức mình hướng dẫn để dạy chữ đẹp lại cho các bé. Mình thực sự tin rằng các bạn nào nghiêm túc dành thời gian và sự tập trung cho khoá học: Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày phiên bản MIỄN PHÍ đều sự thành công. Bạn đừng quên giúp mình chia sẻ khoá học đến với nhiều người và để lại những phản hồi sau khi bạn có được chữ đẹp nhé!

Thầy Cường / sáng lập LUYENCHUDEP.VN

Sau khi tự học Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày phiên bản Miễn Phí mình thấy cực hiệu quả mình đăng ký khoá trả phí để được Thầy hướng dẫn chuyên sâu hơn, mình rất cảm ơn Thầy

Quế Thảo

Ban đầu cứ nghĩ Miễn Phí Thầy sẽ giấu bài nhưng tôi nhận được giá trị lớn hơn ban đầu mình suy nghĩ rất nhiều, Cảm ơn Thầy, chúc Thầy nhiều sức khoẻ và có nhiều học viên.

Thế  Nhân

Tôi thật sự bất ngờ với kết quả Luyện Chữ Đẹp từ khoá học: Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày phiên bản Miễn Phí của Thầy Cường, Thầy dạy rất chi tiết, cụ thể dễ áp dụng vào thực tế. Cảm ơn!!

Thanh Hiền

NỘI DUNG KHOÁ HỌC: VIẾT CHỮ ĐẸP SAU 7 NGÀY

Phiên bản MIỄN PHÍ - Bấm vào từng ngày sẽ ra bài học

Ngày 01 - Luyện Các Nét Cơ Bản & Nhóm Chữ Thường (phần 1) - i, t, u , y, p

Trong ngày học đầu tiên, bạn cần học các nội dung sau: 

+ Bài 01: Quy tắc ô tập

+ Bài 02: Cách luyện nét thanh nét đậm

+ Bài 03: Cách viết nét khuyết trên khuyết dưới

+ Bài 04: Cách viết nét cong kín

+ Bài 05: Cách viết nét móc 2 đầu

+ Bài 06: Cách viết chữ i thường

+ Bài 07: Cách viết chữ t thường

+ Bài 08: Cách viết chữ u thường

+ Bài 09: Cách viết chữ y thường

+ Bài 10: Cách viết chữ p thường

Ngày 02 - Luyện Nhóm Chữ Thường (phần 2) - n, m, v, r, s, l, b, h, k

Bài 11 - Cách viết chữ n, m, v thường

Bài 12- Cách viết chữ r, s thường

Bài 13 - Cách viết chữ l, b, h, k thường

Ngày 03 - Luyện Nhóm Chữ Thường (phần 3) & 10 chữ số - o, a, d, q, g, c, x, e

+ Bài 14 - Cách viết chữ o, ô, ơ thường

+ Bài 15 - Cách viết chữ a, ă, â thường

+ Bài 16 - Cách viết chữ d, đ thường

+ Bài 17 - Cách viết chữ q, g thường

+ Bài 18 - Cách viết chữ c thường

+ Bài 19 - Cách viết chữ e, ê

+ Bài 20 - Cách viết chữ x thường

+ Bài 21 - Cách viết chữ số

 

Ngày 04 - Luyện Nối Chữ và Thực Hành Viết Bài (100 bài thực hành)

Bài 22 - Cách nối chữ 

>> 100 bài thực hành Luyện viết chữ đẹp

 

Ngày 05 - Luyện Viết Chữ Hoa (phần 1)

+ Bài 23 - Cách viết chữ Hoa O, Ô, Ơ, Q

+ Bài 24 - Cách viết chữ Hoa U, Y, X

+ Bài 25 - Cách viết chữ Hoa I, K, V, H

 

Ngày 06 - Luyện Viết Chữ Hoa (phần 2)

+ Bài 26 - Cách viết chữ Hoa C, G, S, L, E, T

+ Bài 27 - Cách viết chữ Hoa P, B, R, T

+ Bài 28 - Cách viết chữ Hoa A, N, M

 

Ngày 07 - BONUS - LUYỆN CHỮ HOA SÁNG TẠO

+ Bài 29 - Tự luyện Chữ Hoa Sáng Tạo Cần Mua Dụng Cụ Gì?

+ Bài 30 - Cách Luyện 10 Nét Cơ Bản của Chữ Hoa Sáng Tạo

+ Bài 31 - Luyện Chữ Hoa Sáng Tạo Nhóm 1 - A, N, M

 

ƯU ĐÃI SIÊU ĐẶC BIỆT!!

Luyện Chữ Đẹp BỘ TÀI LIỆU TỰ LUYỆN CHỮ ĐẸP tại nhà

Bao gồm 18 trang thực hành, bút, mực và video hướng dẫn + FREE SHIP

chỉ với 149,000đ

*P/s: mỗi ngày chỉ dành cho 10 bạn (còn 4 lượt)


00
Ngày
.
 
01
Giờ
.
 
00
Phút
.
 
01
Giây

You missed out!

bo-tai-lieu-luyen-chu-dep-mien-phi

Chào mừng bạn đến với LuyenChuDep.vn

LuyenChuDep.Vn luôn cố gắng trở thành kho dữ liệu cung cấp kiến thức về Luyện Chữ Đẹp uy tín và tin cậy cho phụ huynh, các bé và những bạn yêu thích chữ đẹp, tại đây các bạn có thể tìm kiếm các bài luyện, các kĩ thuật nâng cao giúp cho bạn sở hữu được nét chữ đẹp, hay tìm kiếm các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ trong bộ môn nghệ thuật này!

khoa-hoc-luyen-chu-dep
khoa-hoc-viet-chu-but-bi
khoa-hoc-but-quan-nghieng

Góc tư vấn Miễn Phí và Siêu Tốc Bạn hỏi tôi ngay

Hỗ trợ tất cả các bạn, quý phụ huynh muốn tư vấn về lĩnh vực chữ đẹp, để liên hệ bạn hãy chat hoặc gọi điện qua số điện thoại: 0938.737.282 (Mr. Cường)

Các câu hỏi thường gặp: 

Luyện viết chữ đẹp mất thời gian bao lâu?

Chào bạn, thời gian luyện viết được chữ đẹp phụ thuộc rất lớn vào công sức luyện tập của từng người, nếu trong khoá học Viết Chữ Đẹp Sau 7 Ngày của mình ngoài các bài học, bài luyện hàng ngày, các học viên còn tăng cường luyện thêm, thì chỉ sau 7 ngày các học viên đã có thể sở hữu được nét chữ đẹp hơn chữ hiện tại từ 60 - 70%, nếu các bạn ấy giữ phong độ luyện tập như vậy thì chỉ sau 1 tháng chữ của các bạn đã đẹp gần như hoàn thiện, còn các bạn luyện tập theo phong cách “luyện cho có" thì thời gian chữ đẹp của các bạn có thể lên đến 3 hoặc 6 tháng. Xem thêm khoá học Viết Chữ Đẹp Sau 7 Ngày

 Loại bút nào dành cho người mới bắt đầu?

Tuỳ theo bạn luyện chữ đẹp bằng loại bút nào: bút bi, bút quản, bút mài, bút lông.... mà bạn lựa chọn loại bút cho phù hợp. Nếu bạn đang quan tâm đến Luyện Viết Chữ Đẹp nét thanh nét đậm thì khi mới bắt đầu bạn có thể chọn các dòng Bút Mài Thầy Ánh có mã: SH007 giá 40k, SH040 giá 70K, SH039 giá 100K đều có thể giúp bạn viết được nét thanh nét đậm ưng ý. Bấm vào đây để mua Bút Mài Thầy Ánh Chính Hãng

Luyện chữ đẹp bắt đầu từ đâu?

Trước khi bắt đầu luyện chữ đẹp chắc hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin xem nhiều video trên Youtube, nhưng những thông tin bạn đã xem chưa giúp ích được cho bạn, thì bạn tạm thời quên hết những kiến thức mà bạn đã từng xem và hãy làm theo các bước mà mình hướng dẫn ở đây:

+ Thứ 1: hãy tìm mua 1 bộ dụng cụ Luyện Chữ Đẹp chuyên dụng: bút, mực, tập

+ Thứ 2: nếu bạn muốn học miễn phí hãy lên Youtube gõ cụm từ: Luyện Chữ Đẹp 3 cấp độ đây là chuỗi video bên Luyenchudep.vn chia sẻ miễn phí nhưng rất chia tiết và đầy đủ. Nếu bạn muốn học trả phí hãy tham gia khoá học: Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày của mình, để bạn được giáo viên hỗ trợ kĩ thuật và đưa ra lộ trình luyện hợp lí cho bạn. 

+ Kiên trì tập luyện trong khoảng 10 - 30 ngày tuỳ bạn.

Chắc chắn đây là con đường chính xác để bạn sở hữu chữ đẹp nhanh chóng.         

Cách viết nét thanh nét đậm bằng bút mài?

Nếu các bạn viết chữ đẹp theo phong cách nét thanh nét đậm thì nét thanh nét đậm là linh hồn của con chữ, nó giống bài viết của chúng ta tôn lên vẻ quyến rũ, thu hút người xem, tuy nhiên các bạn mới luyện chữ đẹp thường gặp khó khăn trong việc viết nét thanh nét đậm, để luyện được nét thanh nét đậm bạn cần 3 yếu tố:
+ Bút: bạn cần lựa chọn đúng loại bút ngòi mài hoặc bút lá tre.

+ Hiểu nguyên tắc tạo nét thanh và nét đậm: lên thanh, xuống đậm

+ Luyện nét cơ bản để tạo nét thanh nét đậm cho thật chắc chắn, để luyện nét cơ bản bạn hãy tải File luyện nét thanh nét đậm Chúc bạn thành công!

Luyện chữ đẹp cho bé lớp 1 như thế nào?

Bé ở độ tuổi lớp 1, lớp 2 là giai đoạn vàng để Luyện Chữ Đẹp cho bé, giai đoạn này nếu bé được đầu tư thì chữ của bé khi lớn lên sẽ có xu hướng đẹp hơn rất nhiều so với các bạn không đầu tư việc luyện chữ đẹp, tuy nhiên có 2 thực tế như sau:

+ Bé không thể tự luyện chữ vì bé còn quá nhỏ

+ Giáo viên trong trường không thời gian, cũng như sức lực hoặc năng lực để rèn chữ đẹp cho từng bé 

Nên ở giai đoạn này nếu phụ huynh muốn bé viết chữ đẹp thì người Thầy, người bạn đồng hành tốt nhất với bé là Ba Mẹ. Ba mẹ không cần viết chữ đẹp, Ba mẹ chỉ cần hiểu nguyên tắc viết nét chữ để dạy và phổ cập lại cho bé là được. Để Ba Mẹ nắm bắt các nguyên tắc của con chữ nhanh và có lộ trình luyện bài bản lời khuyên của mình Ba Mẹ hãy tham gia khoá học Viết Chữ Đẹp Sau 7 Ngày của Luyenchudep.vn

 Bút lá tre nào dễ viết cho người mới?

Bút lá tre là sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn có thể viết được con chữ đẹp, thanh mảnh và nhẹ nhàng đỡ tốn sức lực. Bút lá tre được nhiều bạn Luyện Viết Chữ Đẹp đánh giá là dòng bút tự tạo nét thanh nét đậm. Tuy nhiên để lựa chọn dòng bút lá tre ưng ý cho người mới bắt đầu không hề đơn giản, không sao có tôi đây, bạn hãy chọn mã bút lá tre SH068Pro của Bút Mài Thầy Ánh đây là dòng bút lá tre với mức giá 50K nhưng viết rất đẹp và dễ viết. Để đặt dòng bút lá tre SH068Pro chính hãng này hãy gọi cho tôi 0938.737.282

 

Bạn muốn mua dụng cụ Luyện Chữ Đẹp HÃY GỌI CHO TÔI

Luyenchudep.vn là đối tác phân phối duy nhất sản phẩm thuộc thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh, với kho hàng đầy đủ các chủng loại bút, mực, tập dành cho bé và người lớn. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn các sản phẩm chính hãng, tại Luyenchudep.vn chúng tôi luôn lấy UY TÍN LÀM ĐẦU

tu-van-dung-cu-viet-chu-dep

Các bài viết mới nhất!

Tháng Mười 15, 2021

Tháng Mười 13, 2021

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Chào người bạn mới!

quoc-cuong-luyen-chu-dep

Tôi là Huỳnh Quốc Cường, đam mê lớn nhất của tôi là viết chữ đẹp, thích sáng tạo, chia sẻ kiến thức này đến với tất cả mọi người, tôi hi vọng bạn ghé vào website của tôi bạn sẽ tìm thấy được một kiến thức nào đó hữu ích dành cho bạn, khi bạn cần tư vấn về lĩnh vực Luyện Chữ Đẹp bạn hãy gọi cho tôi!

YOUTUBE

+22K
người dăng ký

TIKTOK 

+5K
người theo dõi

HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI 

COPYRIGHT © 2021 ·Thiết kế bởi Luyenchudep.vn - Hotline 0938.737.282