Mua Dụng Cụ Luyện Chữ Đẹp Cho Bé Lớp 2

Giới thiệu những dụng cụ luyện chữ đẹp cho bé lớp 2

Lớp luyện chữ đẹp tại TpHCM

Lớp luyện chữ đẹp tại TpHCM

Xin chào quý Phụ Huynh, tôi là Quốc Cường (các bé hay gọi là Chú Cường) hướng dẫn chính các Lớp Luyện Chữ Đẹp, đồng thời là Kho Hàng của Bút Mài Thầy Ánh tại TPHCM xin tư vấn vài dụng cụ cần thiết cho các bé lớp 2 luyện chữ đẹp. Phụ huynh có mua hãy ủng hộ cho Chú Cường nhé! Ba mẹ muốn tư vấn trực tiếp hãy kết bạn Zalo với số điện thoại 0938.737.282 (Quốc Cường)

Bé học lớp 2 đã bắt đầu dùng các loại bút nét thanh nét đậm và viết cỡ chữ 1 ô li chứ không còn dùng bút chì để viết các con chữ 2 ô li nữa. Nên Chú Cường sẽ giới thiệu phụ huynh 1 số dụng cụ cần thiết để phụ huynh mua cho Bé. 

3 loại bút cho bé lớp 2 phụ huynh nên mua

+ Thứ 1: Bút mực nét thanh đậm tẩy xoá được giá 40K, gồm có 3 màu mực: tím, xanh dương, đen. Đặc tính của bút này là mực sau khi viết vào tập có thể bôi được một cách nhẹ nhàng. Ưu điểm là giúp bé có thể sửa nét sai sau khi viết. Nhược điểm nếu cho bé sài lâu dài sẽ tạo thói quen không tốt khi viết chữ, viết hay sửa. Tuổi thọ trung bình của Bút  khoảng  2 – 3 tháng. Hiện tại Bút đang tặng kèm 4 lọ ống mực. Giá mực bán kèm theo là 25K/ hộp 10 ống mực.

Bút Mực Xoá Thầy Ánh

Bút Mực Xoá Thầy Ánh

+ Thứ 2: Bút Mài Thầy Ánh SH038 vỏ bút gồm có 3 màu: xanh dương, Tím, Màu Hồng. Giá bán là 60K/ cây. Bút có đặc tính: tạo nét thanh nét đậm, dễ viết, viết êm, màu sắc đẹp. bút nhẹ, bé dễ cầm. Ngòi bút có thể thay thế giá 10K/ngòi. Bút không kèm mực.   

Bút Mài Thầy Ánh Sh038 Cho Bé Lớp 1

Bút Mài Thầy Ánh Sh038 Cho Bé Lớp 1

+ Thứ 3: Bút Lá Tre Thầy Ánh Sh068 PRO vỏ bút có nhiều màu. Giá bán là 50K/cây. Bút có đặc tính nhẹ, ra mực đều, tạo thanh đậm đẹp, dễ viết, phù hợp với các bé mới bắt đầu. Ngòi bút có thể thay thế giá là 20K/ngòi. Bút không kèm mực.  

Bút Lá Tre Thầy Ánh SH068Pro Cho Bé Lớp 1

Bút Lá Tre Thầy Ánh SH068Pro Cho Bé Lớp 1

Cả 3 dòng bút trên phụ huynh hoàn toàn có thể mua cho bé sài ngay mà không cần phải lo lắng vì Cường đã cho rất nhiều bạn nhỏ sử dụng rồi. Và có nhiều mẫu bút giá thành thấp hơn hoặc cao  quý Phụ Huynh muốn tư vấn thêm hãy chat Zalo với Cường nhé: 0938.737.282 

Cá định vị tay cầm bút

Nhiều màu sắc giá bán 5K/con giúp bé cầm bút cho đúng cách.

Cá định vị tay cầm cho bé lớp 1

Cá định vị tay cầm cho bé lớp 1

Tập mẫu Luyện Chữ Đẹp cho bé lớp 2

Tập mẫu luyện chữ  đẹp chuyên cho bé lớp 2 bao gồm 5 cuốn, bao gồm:

+ 1 cuốn tập trắng ô li đứng

+ 1 cuốn tập mẫu ô li đứng

+ 1 cuốn tập trắng ô li nghiêng

+ 1 cuốn tập mẫu ô li nghiêng

+ 1 cuốn luyện chữ Hoa

Giá bán 6 cuốn là: 60K

Bộ vở luyện chữ đẹp cho bé lớp 2

Bộ vở luyện chữ đẹp cho bé lớp 2

Mực dành cho bút luyện chữ đẹp nét thanh nét đậm

Đối với dòng bút mực xoá được thì dùng dòng mực chuyên dụng, còn đối với các dòng bút cần bơm mực thì loại mực được khuyên dùng là mực Hero giá bán 100K/lọ có 4 màu:  Tím, Xanh Dương, Đen, Đỏ

Mực Hero cho bé Luyện Chữ Đẹp

Mực Hero cho bé Luyện Chữ Đẹp

Mực Hero: màu đẹp, nhanh khô, tươi sáng, không gây hại bút, an toàn cho người sử dụng

Trọn bộ dụng cụ Luyện Chữ Đẹp Cho Bé Lớp 2 là 340K + 30K ship toàn quốc = 370K 

Trọn bộ dụng cụ Luyện Chữ Đẹp cho bé lớp 2

Trọn bộ dụng cụ Luyện Chữ Đẹp cho bé lớp 2

Bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn mua các sản phẩm cần thiết theo ý riêng hãy chat với mình qua Zalo: 0938737282 (Chú Cường)

Thời gian giao ở TPHCM 1 – 2 ngày, giao các tỉnh từ 2-4 ngày.