Luyện Chữ Đẹp Cho Bé Mầm Non, Lớp 1

30 NGÀY LUYỆN CHỮ ĐẸP CÙNG BÉ MẦM NON, LỚP 1

Tải trọn bộ bài luyện PDF và video hướng dẫn trong 30 ngày Miễn Phí 100%

Tải 30 Bài Luyện bằng 2 bước siêu nhanh và đơn giản

Bước 1: điền vào Form đăng ký

Bước 2: xác nhận Email chính chủ (mục đích tránh nhiều bạn cung cấp email sai) và tải Bài Luyện

30 Bài Luyện Bao Gồm Những Gì?

  • Tất cả các chữ cái viết thường trong bảng chữ cái tiếng việt
  • 11 chữ ghép mà các bé đang học trong sách giáo khoa
  • 10 chữ số từ 0-9 giúp các bé viết bài môn toán được đẹp hơn
  • Tặng kèm bài luyện các bài mẫu cho bé viết theo 

TIẾT KIỆM

IN PHOTO

TIẾT KIỆM

Cảm ơn bài luyện của Chú Cường cung cấp, bây giờ có các Bài Luyện này các bé cũng viết thoải mái hơn, mình cứ ra tiệm photo là có bài cho các Bé luyện, vừa tiện lơij vừa tiết kiệm nữa, Chúc Chú Cường nhiều sức khoẻ!

Mẹ gấu bông

Lang thang trên mạng tìm được bài luyện này, mừng lắm, bài luyện chất lượng, còn được Chú Cường hướng dẫn nữa, chi tiết hỗ trợ các con rất nhiều, Chúc Chú Cường có thểm nhiều bài luyện cho các bé!

Ba Tuấn – Hà Nội

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TẶNG KÈM FREE 100%

Cho các Bạn thấy thông tin bên dưới

CHUỖI 30 VIDEO HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH DẠY CHO BÉ RÈN CHỮ ĐẸP TẠI NHÀ CÙNG TÀI LIỆU

🏁  Mỗi bài luyện tương tứng trong ngày đều được Chú Cường hướng dẫn chi tiết bằng video để Phụ Huynh hoàn toàn có thể luyện chữ đẹp cho Bé tại nhà một cách hiệu quả nhất. 🏁 Bài luyện Phụ Huynh có thể cho bé xem đi xem lại trên điện thoại hoặc trên máy tính giúp Bé có thể quan sát cách viết hiệu quả hơn.🏁 Chú Cường cài đặt chế độ Phụ Huynh có thể xem bài học không giới hạn thời gian đảm bảo đủ thời lượng cho các Bé luyện chữ tại nhà hiệu quả.🏁 Giao diện xem bài hướng dẫn thân thiện dễ theo dõi lịch trình học tập của Bé

Chú Cường là ai?

Tôi là Huỳnh Quốc Cường – Admin của Luyenchudep.vn các bé hay gọi tôi là Chú Cường, tôi đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về Chữ Đẹp, tôi rất mong muốn CHỮ ĐẸP được lan toả nhiều hơn, cho nhiều người biết và sở hữu nét chữ đẹp hơn. Hi vọng bộ tài liệu trên sẽ hữu ích với bạn trong việc dạy chữ đẹp cho các Bé. 

TÔI ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU KHOÁ HỌC LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO HƠN +1000 HỌC VIÊN

viet-chu-dep-hcm

TỰ GIỚI THIỆU

6+ năm phát triển, 1000+ học viên Online, 1+mil xem trên Youtube

Tôi là Huỳnh Quốc Cường, đam mê lớn nhất của tôi là viết chữ đẹp, thích sáng tạo, chia sẻ kiến thức này đến với tất cả mọi người, tôi hi vọng bạn ghé vào website của tôi bạn sẽ tìm thấy được một kiến thức nào đó hữu ích dành cho bạn, khi bạn cần tư vấn về lĩnh vực Luyện Chữ Đẹp bạn hãy gọi cho tôi!Phát triển từ năm 2015 với thương hiệu là chudep.com.vn tôi luôn hướng tới những bài hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách luyện viết chữ đẹp cho các bé, và người lớn có thể luyện tập tại nhà, các video hướng dẫn cùng các bài hướng dẫn đã có hàng triệu lượt xem.

Từ cuối năm 2019 khi phương pháp Luyện Chữ Đẹp thông qua Flashcard được ra đời, tôi bắt đầu mở các lớp học, các câu lạc bộ Luyện Chữ Đẹp đến nay 2021 chúng tôi đã có hơn 1000+ học viên tham gia khoá học: Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày. Không ngừng ở đó chúng tôi luôn nổ lực phát triển để ngày cải tiến phương thức hướng dẫn giúp cho các bài học ngày càng chi tiết và dễ dàng với tất cả chúng ta.

Chú Cường Chữ Đẹp Luyenchudep.vn

TẢI VỀ NGAY TRƯỚC KHI CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG CÒN TẶNG MIỄN PHÍ NỮA

Sản phẩm thuộc về www.luyenchudep.vn – Hotline: 0938.737.282 (Chú Cường) – Địa chỉ: TL19, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM