Khoá Học Luyện Chữ Đẹp Cho Bé Miễn Phí

KHOÁ HỌC ONLINE:

Luyện Chữ Đẹp Cho Bé Lớp 1, Lớp 2

MIỄN PHÍ 100% (KHÔNG THU HỌC PHÍ)

​Phụ huynh cần xem kĩ video bên dưới để hiểu hơn về quy trình Chú Cường dạy

TỰ GIỚI THIỆU

6+ năm phát triển, 1000+ học viên Online, 1+mil xem trên Youtube

Tôi là Huỳnh Quốc Cường, đam mê lớn nhất của tôi là viết chữ đẹp, thích sáng tạo, chia sẻ kiến thức này đến với tất cả mọi người, tôi hi vọng bạn ghé vào website của tôi bạn sẽ tìm thấy được một kiến thức nào đó hữu ích dành cho bạn, khi bạn cần tư vấn về lĩnh vực Luyện Chữ Đẹp bạn hãy gọi cho tôi!Phát triển từ năm 2015 với thương hiệu là chudep.com.vn tôi luôn hướng tới những bài hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách luyện viết chữ đẹp cho các bé, và người lớn có thể luyện tập tại nhà, các video hướng dẫn cùng các bài hướng dẫn đã có hàng triệu lượt xem.

Từ cuối năm 2019 khi phương pháp Luyện Chữ Đẹp thông qua Flashcard được ra đời, tôi bắt đầu mở các lớp học, các câu lạc bộ Luyện Chữ Đẹp đến nay 2021 chúng tôi đã có hơn 1000+ học viên tham gia khoá học: Viết Chữ Đẹp sau 7 Ngày. Không ngừng ở đó chúng tôi luôn nổ lực phát triển để ngày cải tiến phương thức hướng dẫn giúp cho các bài học ngày càng chi tiết và dễ dàng với tất cả chúng ta.

Chú Cường Chữ Đẹp Luyenchudep.vn

TÔI ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU KHOÁ HỌC LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO HƠN +1000 HỌC VIÊN

viet-chu-dep-hcm

Cảm ơn Thầy Cường rất nhiều, chương trình Thầy Cường rất hữu ích, các bé nhà chị ngày nào cũng luyện cùng Chú Cường và chữ của bé cũng cải thiện hẳn lên. 

Cô Hồng Trân / GV

Từ ngày có chương trình Luyện Chữ Cùng Chú Cường, mình đỡ phải mắng con trong việc Luyện Chữ Đẹp, có gì xem chương trình của Chú dạy thêm cho các bé.

Chị Lan Chi / Phụ huynh

Bé nhà mình ghiền Chú Cường, ngày nào cũng mở lên xem và luyện theo, chương trình này hữu ích, mình thường xuyên giới thiệu cho bạn bè biết đến, để cùng luyện chung.

Anh Bạch / Phụ huynh